🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil in C♯ Scale

C♯m
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
F♯m
த்தில்
B
A
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
C♯m
திடுவோம்
C♯m
இராஜா வருகிறார்
B
விரைவில் வருகிறார்
A
F♯m
ஆயத்தம் ஆயத்
B
தமாவோம்
G♯
C♯m
C♯m
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
E
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
B
வோம்
C♯m
…. இராஜா
C♯m
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
E
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
B
வீசுவோம்
C♯m
…. இராஜா
C♯m
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
E
இருப்பதுபோல அவரை
B
க் காண்போம்
C♯m
…. இராஜா
C♯m
அற்பமான நம் சரீரங்களை
E
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
B
டுவார்
C♯m
…. இராஜா
C♯m
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
E
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
B
C♯m
…. இராஜா
C♯m
கோணலும் மாறுபாடுமான உலக
F♯m
த்தில்
B
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
A
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்
C♯m
திடுவோம்
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom
C♯m
இராஜா வருகிறார்
B
விரைவில் வருகிறார்
A
Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
F♯m
ஆயத்தம் ஆயத்
B
தமாவோம்
G♯
C♯m
Aayaththam Aayaththamaavom
C♯m
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
Munumunukkaamal Vaathaadaamal
E
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறு
B
வோம்
C♯m
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
C♯m
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
E
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி
B
வீசுவோம்
C♯m
Sudarkalaay Ulakilae Oli Veesuvom
…. இராஜா
…. Iraajaa
C♯m
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
E
இருப்பதுபோல அவரை
B
க் காண்போம்
C♯m
Iruppathupola Avaraik Kaannpom
…. இராஜா
…. Iraajaa
C♯m
அற்பமான நம் சரீரங்களை
Arpamaana Nam Sareerangalai
E
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றி
B
டுவார்
C♯m
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar
…. இராஜா
…. Iraajaa
C♯m
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
Verumanae Veennaay Odavillai Enta
E
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
B
C♯m
Perumaiyataivom Avar Varuyikailae
…. இராஜா
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Keyboard

C♯m
konalum Maarupaadumaana Ulaka
F♯m
ththil
B
A
kuttamatta Kulanthaikalaay Vaaln
C♯m
thiduvom
C♯m
iraajaa Varukiraar
B
Viraivil Varukiraar
A
F♯m
aayaththam Aayath
B
thamaavom
G♯
C♯m
C♯m
munumunukkaamal Vaathaadaamal
E
anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeru
B
vom
C♯m
…. Iraajaa
C♯m
jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
E
sudarkalaay Ulakilae Oli
B
veesuvom
C♯m
…. Iraajaa
C♯m
Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae – Avar
E
iruppathupola Avarai
B
k Kaannpom
C♯m
…. Iraajaa
C♯m
arpamaana Nam Sareerangalai
E
makimaiyin Sareeramaay Maatti
B
duvaar
C♯m
…. Iraajaa
C♯m
verumanae Veennaay Odavillai Enta
E
perumaiyataivom Avar Varuyikailae
B
C♯m
…. Iraajaa

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords Guitar


Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Chords in C♯ Scale

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil Lyrics
தமிழ்