A
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirusmas Kaalam Vanthaachchu in G Scale

கிருஸ்மஸ் காலம் வந்தாச்சு
புதுப் பாடல் பிறந்தாச்சு
எல்லோரும் ஒன்றாய் சேருவோம்
பாலன் இயேசுவைப் போற்றுவோம்
silent night holy night
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Chirst is the reason for this season….
So Lets celebration in this PASSION
கூடுவோம் பாடுவோம் ஆடுவோம்
பாலகன் பிறந்ததை போற்றுவோம்
நம் சாபங்கள் தீர்க்கவே
பாரினில் வந்துத்தித்தார்
நம் பாவங்கள் போக்கவே
சிலுவையில் உயிர் கொடுத்தார்
புது வாழ்வுக்காக நன்றி பாடுவோம்
என் தேவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
இந்த செய்தியை எங்கும் கூறுவோம்
அவன் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
Chirst is the reason for this season….
So Lets celebration in this PASSION
கூடுவோம் பாடுவோம் ஆடுவோம்
பாலகன் பிறந்ததை போற்றுவோம்

கிருஸ்மஸ் காலம் வந்தாச்சு
Kirusmas Kaalam Vanthaachchu
புதுப் பாடல் பிறந்தாச்சு
Puthup Paadal Piranthaachchu
எல்லோரும் ஒன்றாய் சேருவோம்
Ellorum Ontay Seruvom
பாலன் இயேசுவைப் போற்றுவோம்
Paalan Yesuvaip Pottuvom
silent night holy night
Silent Night Holy Night
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Paaduvom Konndaaduvom
Chirst is the reason for this season....
Chirst Is The Reason For This Season....
So Lets celebration in this PASSION
So Lets Celebration In This PASSION
கூடுவோம் பாடுவோம் ஆடுவோம்
Kooduvom Paaduvom Aaduvom
பாலகன் பிறந்ததை போற்றுவோம்
Paalakan Piranthathai Pottuvom

நம் சாபங்கள் தீர்க்கவே
Nam Saapangal Theerkkavae
பாரினில் வந்துத்தித்தார்
Paarinil Vanthuththiththaar
நம் பாவங்கள் போக்கவே
Nam Paavangal Pokkavae
சிலுவையில் உயிர் கொடுத்தார்
Siluvaiyil Uyir Koduththaar
புது வாழ்வுக்காக நன்றி பாடுவோம்
Puthu Vaalvukkaaka Nanti Paaduvom
என் தேவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
En Thaevan Uyirththelunthaar
இந்த செய்தியை எங்கும் கூறுவோம்
Intha Seythiyai Engum Kooruvom
அவன் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
Avan Naamam Uyarththiduvom

Chirst is the reason for this season....
Chirst Is The Reason For This Season....
So Lets celebration in this PASSION
So Lets Celebration In This PASSION
கூடுவோம் பாடுவோம் ஆடுவோம்
Kooduvom Paaduvom Aaduvom
பாலகன் பிறந்ததை போற்றுவோம்
Paalakan Piranthathai Pottuvom


Kirusmas Kaalam Vanthaachchu Chords Keyboard

kirusmas Kaalam Vanthaachchu
puthup Paadal piranthaachsu
ellorum Ontay Seruvom
paalan Yesuvaip Pottuvom
silent Night Holy Night
paaduvom Konndaaduvom
Chirst Is The Reason For this Season....
So Lets Celebration In this PASSION
kooduvom Paaduvom Aaduvom
paalakan Piranthathai Pottuvom

nam Saapangal Theerkkavae
paarinil Vanthuththiththaar
nam Paavangal Pokkavae
siluvaiyil Uyir Koduththaar
puthu Vaalvukkaaka Nanti Paaduvom
en Thaevan Uyirththelunthaar
intha Seythiyai Engum Kooruvom
avan Naamam Uyarththiduvom

Chirst Is The Reason For this Season....
So Lets Celebration In this PASSION
kooduvom Paaduvom Aaduvom
paalakan Piranthathai Pottuvom


Kirusmas Kaalam Vanthaachchu Chords Guitar


Kirusmas Kaalam Vanthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirusmas Kaalam Vanthaachchu Chords in G Scale

தமிழ்