🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupai Thaarum Thaevanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
E
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
F♯m
F♯m
பெலவீனத்தில் பெ
E
லன் என்றீர்
D
என் கிருபை போதும் என்றீர்
F♯m
F♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
E
தீர்
D
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
F♯m
ர்
…கிருபை
F♯m
இரட்சணிய நாட்களை
E
தந்தீர்
D
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
F♯m
F♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
E
தந்தீர்
D
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
F♯m
…கிருபை
F♯m
கிருபையும் அமைதி
E
யும் தந்தீர்
D
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
F♯m
ர்
F♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
E
ர்
D
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
F♯m
…கிருபை
F♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
E
என்றீர்
D
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
F♯m
F♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
E
D
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
F♯m
…கிருபை
F♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
Kirupai Thaarum Thaevanae
E
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
F♯m
Thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
F♯m
பெலவீனத்தில் பெ
E
லன் என்றீர்
Pelaveenaththil Pelan Enteer
D
என் கிருபை போதும் என்றீர்
F♯m
En Kirupai Pothum Enteer
F♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
E
தீர்
Parisuththa Apishaekam Thantheer
D
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
F♯m
ர்
Panthayaththil Vetti Thantheer
...கிருபை
...kirupai
F♯m
இரட்சணிய நாட்களை
E
தந்தீர்
Iratchanniya Naatkalai Thantheer
D
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
F♯m
Ellaamae Ilavasam Enteer
F♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
E
தந்தீர்
Nerukkaththilae Viduthalai Thantheer
D
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
F♯m
Neethimaan Viluvathillai Enteer
...கிருபை
...kirupai
F♯m
கிருபையும் அமைதி
E
யும் தந்தீர்
Kirupaiyum Amaithiyum Thantheer
D
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
F♯m
ர்
Kiristhuvukkul Pilaiththiru Enteer
F♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
E
ர்
Aaththuma Paarangalai Thantheer
D
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
F♯m
Aruvataikkup Purappadu Enteer
...கிருபை
...kirupai
F♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
E
என்றீர்
Eesaayin Atimaram Enteer
D
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
F♯m
Elupputhal Unnaal Enteer
F♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
E
Ooliya Kirupaikalai Thantheer
D
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
F♯m
Ulakaththai Kalakkidu Enteer
...கிருபை
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

F♯m
kirupai Thaarum Thaevanae
E
thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
F♯m
F♯m
pelaveenaththil Pe
E
lan Enteer
D
en Kirupai Pothum Enteer
F♯m
F♯m
parisuththa Apishaekam Than
E
theer
D
panthayaththil Vetti Thanthee
F♯m
r
...kirupai
F♯m
iratchanniya Naatkalai
E
Thantheer
D
ellaamae Ilavasam Enteer
F♯m
F♯m
nerukkaththilae Viduthalai
E
Thantheer
D
neethimaan Viluvathillai Enteer
F♯m
...kirupai
F♯m
kirupaiyum Amaithi
E
yum Thantheer
D
kiristhuvukkul Pilaiththiru Entee
F♯m
r
F♯m
aaththuma Paarangalai Thanthee
E
r
D
aruvataikkup Purappadu Enteer
F♯m
...kirupai
F♯m
eesaayin Atimaram
E
Enteer
D
elupputhal Unnaal Enteer
F♯m
F♯m
ooliya Kirupaikalai Thantheer
E
D
ulakaththai Kalakkidu Enteer
F♯m
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Kirupai Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords in G♭ Scale

Kirubai tharum devane Lyrics
தமிழ்