🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupai Thaarum Thaevanae in E Scale

Em
கிருபை தாரும் தேவனே
D
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
Em
Em
பெலவீனத்தில் பெ
D
லன் என்றீர்
C
என் கிருபை போதும் என்றீர்
Em
Em
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
D
தீர்
C
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
Em
ர்
…கிருபை
Em
இரட்சணிய நாட்களை
D
தந்தீர்
C
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
Em
Em
நெருக்கத்திலே விடுதலை
D
தந்தீர்
C
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
Em
…கிருபை
Em
கிருபையும் அமைதி
D
யும் தந்தீர்
C
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
Em
ர்
Em
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
D
ர்
C
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
Em
…கிருபை
Em
ஈசாயின் அடிமரம்
D
என்றீர்
C
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
Em
Em
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
D
C
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
Em
…கிருபை
Em
கிருபை தாரும் தேவனே
Kirupai Thaarum Thaevanae
D
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
Em
Thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
Em
பெலவீனத்தில் பெ
D
லன் என்றீர்
Pelaveenaththil Pelan Enteer
C
என் கிருபை போதும் என்றீர்
Em
En Kirupai Pothum Enteer
Em
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
D
தீர்
Parisuththa Apishaekam Thantheer
C
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
Em
ர்
Panthayaththil Vetti Thantheer
...கிருபை
...kirupai
Em
இரட்சணிய நாட்களை
D
தந்தீர்
Iratchanniya Naatkalai Thantheer
C
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
Em
Ellaamae Ilavasam Enteer
Em
நெருக்கத்திலே விடுதலை
D
தந்தீர்
Nerukkaththilae Viduthalai Thantheer
C
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
Em
Neethimaan Viluvathillai Enteer
...கிருபை
...kirupai
Em
கிருபையும் அமைதி
D
யும் தந்தீர்
Kirupaiyum Amaithiyum Thantheer
C
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
Em
ர்
Kiristhuvukkul Pilaiththiru Enteer
Em
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
D
ர்
Aaththuma Paarangalai Thantheer
C
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
Em
Aruvataikkup Purappadu Enteer
...கிருபை
...kirupai
Em
ஈசாயின் அடிமரம்
D
என்றீர்
Eesaayin Atimaram Enteer
C
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
Em
Elupputhal Unnaal Enteer
Em
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
D
Ooliya Kirupaikalai Thantheer
C
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
Em
Ulakaththai Kalakkidu Enteer
...கிருபை
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

Em
kirupai Thaarum Thaevanae
D
thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
Em
Em
pelaveenaththil Pe
D
lan Enteer
C
en Kirupai Pothum Enteer
Em
Em
parisuththa Apishaekam Than
D
theer
C
panthayaththil Vetti Thanthee
Em
r
...kirupai
Em
iratchanniya Naatkalai
D
Thantheer
C
ellaamae Ilavasam Enteer
Em
Em
nerukkaththilae Viduthalai
D
Thantheer
C
neethimaan Viluvathillai Enteer
Em
...kirupai
Em
kirupaiyum Amaithi
D
yum Thantheer
C
kiristhuvukkul Pilaiththiru Entee
Em
r
Em
aaththuma Paarangalai Thanthee
D
r
C
aruvataikkup Purappadu Enteer
Em
...kirupai
Em
eesaayin Atimaram
D
Enteer
C
elupputhal Unnaal Enteer
Em
Em
ooliya Kirupaikalai Thantheer
D
C
ulakaththai Kalakkidu Enteer
Em
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Kirupai Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords in E Scale

Kirubai tharum devane Lyrics
தமிழ்