🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupai Thaarum Thaevanae in D♯ Scale

D♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
C♯
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
D♯m
D♯m
பெலவீனத்தில் பெ
C♯
லன் என்றீர்
B
என் கிருபை போதும் என்றீர்
D♯m
D♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
C♯
தீர்
B
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
D♯m
ர்
…கிருபை
D♯m
இரட்சணிய நாட்களை
C♯
தந்தீர்
B
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
D♯m
D♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
C♯
தந்தீர்
B
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
D♯m
…கிருபை
D♯m
கிருபையும் அமைதி
C♯
யும் தந்தீர்
B
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
D♯m
ர்
D♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
C♯
ர்
B
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
D♯m
…கிருபை
D♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
C♯
என்றீர்
B
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
D♯m
D♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
C♯
B
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
D♯m
…கிருபை
D♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
Kirupai Thaarum Thaevanae
C♯
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
D♯m
Thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
D♯m
பெலவீனத்தில் பெ
C♯
லன் என்றீர்
Pelaveenaththil Pelan Enteer
B
என் கிருபை போதும் என்றீர்
D♯m
En Kirupai Pothum Enteer
D♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
C♯
தீர்
Parisuththa Apishaekam Thantheer
B
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
D♯m
ர்
Panthayaththil Vetti Thantheer
...கிருபை
...kirupai
D♯m
இரட்சணிய நாட்களை
C♯
தந்தீர்
Iratchanniya Naatkalai Thantheer
B
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
D♯m
Ellaamae Ilavasam Enteer
D♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
C♯
தந்தீர்
Nerukkaththilae Viduthalai Thantheer
B
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
D♯m
Neethimaan Viluvathillai Enteer
...கிருபை
...kirupai
D♯m
கிருபையும் அமைதி
C♯
யும் தந்தீர்
Kirupaiyum Amaithiyum Thantheer
B
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
D♯m
ர்
Kiristhuvukkul Pilaiththiru Enteer
D♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
C♯
ர்
Aaththuma Paarangalai Thantheer
B
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
D♯m
Aruvataikkup Purappadu Enteer
...கிருபை
...kirupai
D♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
C♯
என்றீர்
Eesaayin Atimaram Enteer
B
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
D♯m
Elupputhal Unnaal Enteer
D♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
C♯
Ooliya Kirupaikalai Thantheer
B
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
D♯m
Ulakaththai Kalakkidu Enteer
...கிருபை
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

D♯m
kirupai Thaarum Thaevanae
C♯
thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
D♯m
D♯m
pelaveenaththil Pe
C♯
lan Enteer
B
en Kirupai Pothum Enteer
D♯m
D♯m
parisuththa Apishaekam Than
C♯
theer
B
panthayaththil Vetti Thanthee
D♯m
r
...kirupai
D♯m
iratchanniya Naatkalai
C♯
Thantheer
B
ellaamae Ilavasam Enteer
D♯m
D♯m
nerukkaththilae Viduthalai
C♯
Thantheer
B
neethimaan Viluvathillai Enteer
D♯m
...kirupai
D♯m
kirupaiyum Amaithi
C♯
yum Thantheer
B
kiristhuvukkul Pilaiththiru Entee
D♯m
r
D♯m
aaththuma Paarangalai Thanthee
C♯
r
B
aruvataikkup Purappadu Enteer
D♯m
...kirupai
D♯m
eesaayin Atimaram
C♯
Enteer
B
elupputhal Unnaal Enteer
D♯m
D♯m
ooliya Kirupaikalai Thantheer
C♯
B
ulakaththai Kalakkidu Enteer
D♯m
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Kirupai Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords in D♯ Scale

Kirubai tharum devane Lyrics
தமிழ்