🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupai Thaarum Thaevanae in C♯ Scale

C♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
B
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
C♯m
C♯m
பெலவீனத்தில் பெ
B
லன் என்றீர்
A
என் கிருபை போதும் என்றீர்
C♯m
C♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
B
தீர்
A
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
C♯m
ர்
…கிருபை
C♯m
இரட்சணிய நாட்களை
B
தந்தீர்
A
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
C♯m
C♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
B
தந்தீர்
A
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
C♯m
…கிருபை
C♯m
கிருபையும் அமைதி
B
யும் தந்தீர்
A
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
C♯m
ர்
C♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
B
ர்
A
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
C♯m
…கிருபை
C♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
B
என்றீர்
A
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
C♯m
C♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
B
A
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
C♯m
…கிருபை
C♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
Kirupai Thaarum Thaevanae
B
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
C♯m
Thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
C♯m
பெலவீனத்தில் பெ
B
லன் என்றீர்
Pelaveenaththil Pelan Enteer
A
என் கிருபை போதும் என்றீர்
C♯m
En Kirupai Pothum Enteer
C♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
B
தீர்
Parisuththa Apishaekam Thantheer
A
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
C♯m
ர்
Panthayaththil Vetti Thantheer
...கிருபை
...kirupai
C♯m
இரட்சணிய நாட்களை
B
தந்தீர்
Iratchanniya Naatkalai Thantheer
A
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
C♯m
Ellaamae Ilavasam Enteer
C♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
B
தந்தீர்
Nerukkaththilae Viduthalai Thantheer
A
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
C♯m
Neethimaan Viluvathillai Enteer
...கிருபை
...kirupai
C♯m
கிருபையும் அமைதி
B
யும் தந்தீர்
Kirupaiyum Amaithiyum Thantheer
A
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
C♯m
ர்
Kiristhuvukkul Pilaiththiru Enteer
C♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
B
ர்
Aaththuma Paarangalai Thantheer
A
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
C♯m
Aruvataikkup Purappadu Enteer
...கிருபை
...kirupai
C♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
B
என்றீர்
Eesaayin Atimaram Enteer
A
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
C♯m
Elupputhal Unnaal Enteer
C♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
B
Ooliya Kirupaikalai Thantheer
A
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
C♯m
Ulakaththai Kalakkidu Enteer
...கிருபை
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

C♯m
kirupai Thaarum Thaevanae
B
thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
C♯m
C♯m
pelaveenaththil Pe
B
lan Enteer
A
en Kirupai Pothum Enteer
C♯m
C♯m
parisuththa Apishaekam Than
B
theer
A
panthayaththil Vetti Thanthee
C♯m
r
...kirupai
C♯m
iratchanniya Naatkalai
B
Thantheer
A
ellaamae Ilavasam Enteer
C♯m
C♯m
nerukkaththilae Viduthalai
B
Thantheer
A
neethimaan Viluvathillai Enteer
C♯m
...kirupai
C♯m
kirupaiyum Amaithi
B
yum Thantheer
A
kiristhuvukkul Pilaiththiru Entee
C♯m
r
C♯m
aaththuma Paarangalai Thanthee
B
r
A
aruvataikkup Purappadu Enteer
C♯m
...kirupai
C♯m
eesaayin Atimaram
B
Enteer
A
elupputhal Unnaal Enteer
C♯m
C♯m
ooliya Kirupaikalai Thantheer
B
A
ulakaththai Kalakkidu Enteer
C♯m
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Kirupai Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords in C♯ Scale

Kirubai tharum devane Lyrics
தமிழ்