🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupaasanathanntai Oti Vanthaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
கிருபாசனதண்டை ஓடி வந்தேன்
கிருபையாய் இரங்கிடுமே
தடுமாற்றம் இல்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
தடுமாற்றம் இல்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிரைத்திடுமே
உம் கிருபை இல்லையென்றால் நான் இல்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
என் சுயபெலத்தால் ஒன்றும் செய்திடேன்
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
உம் பெலத்தால் எல்லாம் செய்தி
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
சோதனைகள் தாங்க பெலனில்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
சோர்ந்திடாமல் ஜெபம் ஏறெடுக்க
உம் கிருபையால் நிரைத்திடுமே
….கிருபாசனதண்டை

கிருபாசனதண்டை ஓடி வந்தேன்
Kirupaasanathanntai Oti Vanthaen
கிருபையாய் இரங்கிடுமே
Kirupaiyaay Irangidumae
தடுமாற்றம் இல்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
Thadumaattam Illaamal Naan Vaalnthida
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae
தடுமாற்றம் இல்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
Thadumaattam Illaamal Naan Vaalnthida
உம் கிருபையால் நிரைத்திடுமே
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae
உம் கிருபை இல்லையென்றால் நான் இல்லை
Um Kirupai Illaiyental Naan Illai
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
Athai Neer Nantay Ariveer

என் சுயபெலத்தால் ஒன்றும் செய்திடேன்
En Suyapelaththaal Ontum Seythitaen
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
Athai Neer Nantay Ariveer
உம் பெலத்தால் எல்லாம் செய்தி
Um Pelaththaal Ellaam Seythida
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae

சோதனைகள் தாங்க பெலனில்லை
Sothanaikal Thaanga Pelanillai
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
Athai Neer Nantay Ariveer
சோர்ந்திடாமல் ஜெபம் ஏறெடுக்க
Sornthidaamal Jepam Aeraெdukka
உம் கிருபையால் நிரைத்திடுமே
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae
....கிருபாசனதண்டை
....kirupaasanathanntai


Kirupaasanathanntai Oti Vanthaen Chords Keyboard

kirupaasanathanntai Oti Vanthaen
kirupaiyaay Irangkidumae
thadumaattam Illaamal Naan vaalnthida
um Kirupaiyaal Niraiththidumae
thadumaattam Illaamal Naan vaalnthida
um Kirupaiyaal Niraiththidumae
um Kirupai Illaiyenraal Naan Illai
athai Neer Nantay Ariveer

en Suyapelaththaal Ontum Seythitaen
athai Neer Nantay Ariveer
um Pelaththaal Ellaam Seythida
um Kirupaiyaal Niraiththidumae

sothanaikal Thaanga pelanillai
athai Neer Nantay Ariveer
sornthidaamal Jepam Aeraெdukka
um Kirupaiyaal Niraiththidumae
....kirupaasanathanntai


Kirupaasanathanntai Oti Vanthaen Chords Guitar


Kirupaasanathanntai Oti Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaasanathanntai Oti Vanthaen Chords in A♭ Scale

தமிழ்