🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kavarchchi Naayakanae in G Scale

கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில் நிறைந்தவரே
கரம்பிடித்தவரே கைவிடா கன்மலையே
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
என்னை இழுத்துக் கொள்ளும்
ஓடி வந்திடுவேன்
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
அன்பில் களிகூருவேன்
…உமக்கே
திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
இனிமையானவரே
ஊற்றுண்ட பரிமளமே
உலகெல்லாம் உம் மணமே
…உமக்கே
இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
எனக்கு உரியவரே
இதயம் ஆள்பவரே
…உமக்கே
உம் மீது கொண்ட நேசம்
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
தணிக்க முடியாதையா
…உமக்கே
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
உந்தன் புகழ் தானே
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
உந்தன் பெருமை தானே
…உமக்கே
காட்டு மரங்களுக்குள்
கிச்சிலி மரம் நீரே
அன்பரே உம் நிழலில்
அமர்ந்து இன்புறுவேன்
…உமக்கே
வாரும் என் நேசரே
வயல் வெளியில் தங்கிடுவோம்
நேசத்தின் உச்சிதங்களை
நிறைவாய் பொழிவேன் ஐயா
…உமக்கே
வாயின் முத்தங்களால்
முத்தங்கள் செய்திடுமே
உம்மைப்போல் மாற்றிவிடும்
உமக்குள் வைத்துக் கொள்ளும்
…உமக்கே

கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில் நிறைந்தவரே
Kavarchchi Naayakanae Kannkalil Nirainthavarae
கரம்பிடித்தவரே கைவிடா கன்மலையே
Karampitiththavarae Kaividaa Kanmalaiyae

உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Umakkae Sthoththiram
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Umakkae Sthoththiram
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
Uyirulla Naalellaam
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkae Sthoththiram

என்னை இழுத்துக் கொள்ளும்
Ennai Iluththuk Kollum
ஓடி வந்திடுவேன்
Oti Vanthiduvaen
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
Araikkul Alaiththuch Sellum
அன்பில் களிகூருவேன்
anpil Kalikooruvaen
...உமக்கே
...umakkae

திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
Thiraatchaை Irasam Paarkkilum
இனிமையானவரே
Inimaiyaanavarae
ஊற்றுண்ட பரிமளமே
Oottunnda Parimalamae
உலகெல்லாம் உம் மணமே
ulakellaam Um Manamae
...உமக்கே
...umakkae

இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
Idakkaiyaal Thaangukireer
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
Valakkaiyaal Thaluvukireer
எனக்கு உரியவரே
Enakku Uriyavarae
இதயம் ஆள்பவரே
ithayam Aalpavarae
...உமக்கே
...umakkae

உம் மீது கொண்ட நேசம்
Um Meethu Konnda Naesam
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
Akkini Juvaalaiyanto
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
Thannnneerum Vellangalum
தணிக்க முடியாதையா
thannikka Mutiyaathaiyaa
...உமக்கே
...umakkae

என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
உந்தன் புகழ் தானே
Unthan Pukal Thaanae
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
உந்தன் பெருமை தானே
unthan Perumai Thaanae
...உமக்கே
...umakkae

காட்டு மரங்களுக்குள்
Kaattu Marangalukkul
கிச்சிலி மரம் நீரே
Kichchili maram Neerae
அன்பரே உம் நிழலில்
Anparae Um Nilalil
அமர்ந்து இன்புறுவேன்
amarnthu Inpuruvaen
...உமக்கே
...umakkae

வாரும் என் நேசரே
Vaarum En Naesarae
வயல் வெளியில் தங்கிடுவோம்
Vayal Veliyil Thangiduvom
நேசத்தின் உச்சிதங்களை
Naesaththin Uchchithangalai
நிறைவாய் பொழிவேன் ஐயா
niraivaay Polivaen Aiyaa
...உமக்கே
...umakkae

வாயின் முத்தங்களால்
Vaayin Muththangalaal
முத்தங்கள் செய்திடுமே
Muththangkal Seythidumae
உம்மைப்போல் மாற்றிவிடும்
Ummaippol Maattividum
உமக்குள் வைத்துக் கொள்ளும்
umakkul Vaiththuk Kollum
...உமக்கே
...umakkae


Kavarchchi Naayakanae Chords Keyboard

kavarchchi Naayakanae kannkalil Nirainthavarae
karampitiththavarae kaividaa Kanmalaiyae

umakkae sthoththiram
umakkae Sthoththiram
uyirulla Naalellaam
umakkae Sthoththiram

ennai Iluththuk Kollum
oti Vanthiduvaen
araikkul Alaiththuch Sellum
anpil Kalikooruvaen
...umakkae

thiraatchaை Irasam Paarkkilum
inimaiyaanavarae
oottunnda Parimalamae
ulakellaam Um manamae
...umakkae

idakkaiyaal Thaangukireer
valakkaiyaal thaluvukireer
enakku Uriyavarae
ithayam Aalpavarae
...umakkae

um Meethu Konnda Naesam
akkini Juvaalaiyanto
thannnneerum Vellangalum
thannikka Mutiyaathaiyaa
...umakkae

en Naavil Ullathellaam
unthan Pukal Thaanae
naan Paesi Makilvathellaam
unthan Perumai Thaanae
...umakkae

kaattu Marangalukkul
kichchili maram neerae
anparae Um Nilalil
amarnthu Inpuruvaen
...umakkae

vaarum En Naesarae
vayal Veliyil Thangkiduvom
naesaththin Uchchithangalai
niraivaay Polivaen Aiyaa
...umakkae

vaayin Muththangalaal
muththangkal seythidumae
ummaippol Maattividum
umakkul Vaiththuk Kollum
...umakkae


Kavarchchi Naayakanae Chords Guitar


Kavarchchi Naayakanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavarchchi Naayakanae Chords in G Scale

Kavarchi Nayagane Kangalil Lyrics
தமிழ்