🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kasantha Maaraa Mathuramaakum in D♯ Scale

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை
தண்ணீர்களை கடக்கும் போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியால் கொடியேற்றிடுவார்
– இன்று
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாமலே காத்திடுவார்
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்
– இன்று
சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்
– இன்று

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்
Kempeeramaay Aruththiduvaay

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Intu Kannda Ekipthiyanai
என்றுமே இனி காண்பதில்லை
Entumae Ini Kaannpathillai
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
Isravaelai Kaakkum Thaevan
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை
Urangavillai Thoongavillai

தண்ணீர்களை கடக்கும் போது
Thannnneerkalai Kadakkum Pothu
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
ஆவியால் கொடியேற்றிடுவார்
Aaviyaal Kotiyaettiduvaar
– இன்று
– Intu

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Vaathai Unthan Koodaaraththai
அணுகாமலே காத்திடுவார்
Anukaamalae Kaaththiduvaar
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்
Thootharkalai Anuppiduvaar
– இன்று
– Intu

சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
Sornthu Pona Unakku Avar
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
Saththuvaththai Aliththiduvaar
கோரமான புயல் வந்தாலும்
Koramaana Puyal Vanthaalum
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்
Pothakaththaal Thaettiduvaar
– இன்று
– Intu


Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords Keyboard

kasantha Maaraa mathuramaakum
vasanthamaay Un vaalkkai Maarum
kannnneerodu Nee vithaiththaal
kempeeramaay Aruththiduvaay

intu Kannda Ekipthiyanai
entumae Ini Kaannpathillai
isravaelai Kaakkum Thaevan
urangavillai Thoongavillai

thannnneerkalai Kadakkum Pothu
kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
vellam Pola Saththuru Vanthaal
aaviyaal Kotiyaettiduvaar
– Intu

vaathai Unthan Koodaaraththai
anukaamalae Kaaththiduvaar
paathaiyilae Kaakkum Patikku
thootharkalai Anuppiduvaar
– Intu

sornthu Pona Unakku Avar
saththuvaththai aliththiduvaar
koramaana Puyal Vanthaalum
pothakaththaal Thaettiduvaar
– Intu


Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords Guitar


Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords in D♯ Scale

Indru kanda egyptian Lyrics
தமிழ்