🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarukku Kaaththiruppor in D Scale

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் யாரும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2
துன்பங்கள் தொல்லைகள்
கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
வியாதிகள் வறுமை
வேதனை வந்தாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
தேசத்தில் கொள்ளை நோய்
யுத்தங்கள் வந்தாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
விலைவாசி விஷம் போல்
உயர்ந்து போனாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
பாவத்தின் கொடுமையால்
பல ஜனம் அழிந்தாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் யாரும்
Karththarukku Kaaththiruppor Yaarum
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2
Vetkappattup Povathillai – 2

துன்பங்கள் தொல்லைகள்
Thunpangal Thollaikal
கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Kashdangal Vanthaalum
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
Vetkappattup Povathillai(2)

வியாதிகள் வறுமை
Viyaathikal Varumai
வேதனை வந்தாலும்
Vaethanai Vanthaalum
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
Vetkappattup Povathillai(2)

தேசத்தில் கொள்ளை நோய்
Thaesaththil Kollai Nnoy
யுத்தங்கள் வந்தாலும்
Yuththangal Vanthaalum
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
Vetkappattup Povathillai(2)

விலைவாசி விஷம் போல்
Vilaivaasi Visham Pol
உயர்ந்து போனாலும்
Uyarnthu Ponaalum
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
Vetkappattup Povathillai(2)

பாவத்தின் கொடுமையால்
Paavaththin Kodumaiyaal
பல ஜனம் அழிந்தாலும்
Pala Janam Alinthaalum
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
Vetkappattup Povathillai(2)


Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

karththarukku Kaaththiruppor Yaarum
vetkappattup Povathillai – 2

thunpangal Thollaikal
kashdangal Vanthaalum
karththarukku Kaaththiruppor
vetkappattup Povathillai(2)

viyaathikal Varumai
vaethanai Vanthaalum
karththarukku Kaaththiruppor
vetkappattup Povathillai(2)

thaesaththil Kollai Nnoy
yuththangal Vanthaalum
karththarukku Kaaththiruppor
vetkappattup Povathillai(2)

vilaivaasi Visham Pol
uyarnthu Ponaalum
karththarukku Kaaththiruppor
vetkappattup Povathillai(2)

paavaththin Kodumaiyaal
pala Janam Alinthaalum
karththarukku Kaaththiruppor
vetkappattup Povathillai(2)


Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in D Scale

தமிழ்