🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in A♯ Scale

A♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
C♯
அவர்
G♯
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
A♯m
C♯
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
G♯
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
A♯m
A♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
A♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
C♯
காக
C♯
யாவற்றையும் தத்
A♯m
தம் செய்தவர்
C♯
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
D♯m
நடத்துவார்
C♯
தசம தாகம் அளி
G♯
ப்பவரை
A♯m
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
A♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
A♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
G♯
ளுக்கே
G♯
அள்ளி கொடுப்பவர்
A♯m
D♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
D♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
Fm
மையிலும்
C♯
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
A♯m
A♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
A♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
C♯
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
A♯m
A♯m
பாசத்துடன் இயே
C♯
சு தேவன்
C♯
உன்னை கேட்கிறார்
G♯
G♯
தந்தால் தலகணையை
C♯
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
A♯m
– கர்த்தருக்கு
A♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
A♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
G♯
என்னுடையது என்பவரை
A♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
D♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
D♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Fm
பொக்கிஷத்தை பரலோக
C♯
த்தில்
C♯
சேர்த்து வை என்றார்
A♯m
A♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
A♯m
நடப்பவர் இப்பூ
C♯
மியிலே பொன்
C♯
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
A♯m
A♯m
புண்ணியராம் இயே
C♯
சு பணி
C♯
புவியில் நடக்கவே
G♯
தன் பொன் பொருளை
C♯
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
A♯m
– கர்த்தருக்கு
A♯m
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள்
C♯
அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
G♯
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
A♯m
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
C♯
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
G♯
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
A♯m
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar
A♯m
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
A♯m
உருவாக்கியவர் உனக்
C♯
காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
C♯
யாவற்றையும் தத்
A♯m
தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
C♯
தனக்கான தருபவரை தாங்கி
D♯m
நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
C♯
தசம தாகம் அளி
G♯
ப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
A♯m
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
A♯m
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
A♯m
அளவில்லாமல் அவர்க
G♯
ளுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
G♯
அள்ளி கொடுப்பவர்
A♯m
Alli Koduppavar
D♯m
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
D♯m
இயேசு மதிப்பார் இம்
Fm
மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
C♯
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
A♯m
Marumaiyilum Aaseervathippaar
A♯m
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
A♯m
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
C♯
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
A♯m
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
A♯m
பாசத்துடன் இயே
C♯
சு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
C♯
உன்னை கேட்கிறார்
G♯
Unnai Kaetkiraar
G♯
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
C♯
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
A♯m
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku
A♯m
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
A♯m
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
G♯
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
A♯m
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
D♯m
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
D♯m
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
Fm
பொக்கிஷத்தை பரலோக
C♯
த்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
C♯
சேர்த்து வை என்றார்
A♯m
Serththu Vai Entar
A♯m
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
A♯m
நடப்பவர் இப்பூ
C♯
மியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
C♯
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
A♯m
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
A♯m
புண்ணியராம் இயே
C♯
சு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
C♯
புவியில் நடக்கவே
G♯
தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
C♯
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
A♯m
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

A♯m
karththarukku Kaannikkai Thaarungal
C♯
Avar
G♯
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
A♯m
C♯
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
G♯
ungal Vaalvai Aaseervathippaar
A♯m
A♯m
ulaka Selvam Anaiththaiyumae
A♯m
uruvaakkiyavar Unak
C♯
kaaka
C♯
yaavattaைyum Thath
A♯m
tham Seythavar
C♯
thanakkaana Tharupavarai Thaangi
D♯m
nadaththuvaar
C♯
thasama Thaakam Ali
G♯
ppavarai
A♯m
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku
A♯m
anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
A♯m
alavillaamal Avarka
G♯
lukkae
G♯
alli Koduppavar
A♯m
D♯m
aelmaiyilum Tharupavarai
D♯m
Yesu Mathippaar Im
Fm
maiyilum
C♯
marumaiyilum Aaseervathippaar
A♯m
A♯m
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
A♯m
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
C♯
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
A♯m
A♯m
paasaththudan Iyae
C♯
su Thaevan
C♯
unnai Kaetkiraar
G♯
G♯
thanthaal Thalakannaiyai
C♯
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
A♯m
– Karththarukku
A♯m
vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
A♯m
entu Karththar Solkiraar Athai
G♯
ennutaiyathu Enpavarai
A♯m
Yesu Verukkiraar
D♯m
poyyulaka Selvamathai
D♯m
poochchi Ariththidum Un
Fm
pokkishaththai Paraloka
C♯
ththil
C♯
serththu Vai Entar
A♯m
A♯m
porthala Veethi Athai Mithiththu
A♯m
nadappavar Ippoo
C♯
miyilae Pon
C♯
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
A♯m
A♯m
punnnniyaraam Iyae
C♯
su Panni
C♯
puviyil Nadakkavae
G♯
than Pon Porulai
C♯
valangiduvor Motcham Seruvaar
A♯m
– Karththarukku

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in A♯ Scale

தமிழ்