🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarukkae Payanthae Nadanthaal in A Scale

A♯m
கர்த்தருக்கே பயந்தே
G♯
நடந்தால்
F♯
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
A♯m
உந்தன் கையின் பிரயாசம் யாவும்
A♯m
உந்தன் நி
D♯
லத்தின் கனியு
G♯
ம் ஆசீர்வதிப்பா
A♯m
ர்
A♯m
உந்தன் மனனைவி கனி தரு
G♯
ம் திராட்சை
A♯m
A♯m
உந்தன் பிள்ளைகள் ஒலிவ
G♯
கன்றுகள்
A♯m
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
– கர்த்தருக்கே
A♯m
கர்த்தர் பயம் உனக்கு இருந்தால்
A♯m
அவர் கால
D♯
மெல்லாம் உன்னை
G♯
ஆசீர்வதிப்பார்
A♯m
A♯m
சீயோனீலிருந்து உம் ஜீவ
G♯
னை காப்பார்
A♯m
A♯m
நித்தம் எருசலேம் வாழ்
G♯
வை நீ காண்பா
A♯m
ய்
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
– கர்த்தருக்கே
A♯m
நடுங்கிடும் நெஞ்சித்தை கண்டால் இயேசு
D♯
கலங்கிடாதே என்றுன்னை
G♯
கரம் நீட்டி அ
A♯m
ணைப்பார்
A♯m
நல் சமாதானத்தை இதயத்தி
G♯
ல் தருவார்
A♯m
A♯m
பிள்ளையின் பிள்ளைகளை
G♯
கண்டு என்றும் மகி
A♯m
ழ்வார்
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
– கர்த்தருக்கே
A♯m
கர்த்தருக்கே பயந்தே
G♯
நடந்தால்
F♯
Karththarukkae Payanthae Nadanthaal
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
A♯m
உந்தன் கையின் பிரயாசம் யாவும்
Unthan Kaiyin Pirayaasam Yaavum
A♯m
உந்தன் நி
D♯
லத்தின் கனியு
G♯
ம் ஆசீர்வதிப்பா
A♯m
ர்
Unthan Nilaththin Kaniyum Aaseervathippaar
A♯m
உந்தன் மனனைவி கனி தரு
G♯
ம் திராட்சை
A♯m
Unthan Mananaivi Kani Tharum Thiraatchaை
A♯m
உந்தன் பிள்ளைகள் ஒலிவ
G♯
கன்றுகள்
A♯m
Unthan Pillaikal Oliva Kantukal
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– கர்த்தருக்கே
– Karththarukkae
A♯m
கர்த்தர் பயம் உனக்கு இருந்தால்
Karththar Payam Unakku Irunthaal
A♯m
அவர் கால
D♯
மெல்லாம் உன்னை
G♯
ஆசீர்வதிப்பார்
A♯m
Avar Kaalamellaam Unnai Aaseervathippaar
A♯m
சீயோனீலிருந்து உம் ஜீவ
G♯
னை காப்பார்
A♯m
Seeyoneelirunthu Um Jeevanai Kaappaar
A♯m
நித்தம் எருசலேம் வாழ்
G♯
வை நீ காண்பா
A♯m
ய்
Niththam Erusalaem Vaalvai Nee Kaannpaay
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– கர்த்தருக்கே
– Karththarukkae
A♯m
நடுங்கிடும் நெஞ்சித்தை கண்டால் இயேசு
Nadungidum Nenjiththai Kanndaal Yesu
D♯
கலங்கிடாதே என்றுன்னை
Kalangidaathae Entunnai
G♯
கரம் நீட்டி அ
A♯m
ணைப்பார்
Karam Neetti Annaippaar
A♯m
நல் சமாதானத்தை இதயத்தி
G♯
ல் தருவார்
A♯m
Nal Samaathaanaththai Ithayaththil Tharuvaar
A♯m
பிள்ளையின் பிள்ளைகளை
Pillaiyin Pillaikalai
G♯
கண்டு என்றும் மகி
A♯m
ழ்வார்
Kanndu Entum Makilvaar
F♯
நன்மையும் கி
G♯
ருபையும் உண்டா
Fm
குமே
A♯m
Nanmaiyum Kirupaiyum Unndaakumae
– கர்த்தருக்கே
– Karththarukkae

Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords Keyboard

A♯m
karththarukkae Payanthae
G♯
Nadanthaal
F♯
F♯
nanmaiyum Ki
G♯
rupaiyum Unndaa
Fm
kumae
A♯m
A♯m
unthan Kaiyin Pirayaasam Yaavum
A♯m
unthan Ni
D♯
laththin Kaniyu
G♯
m Aaseervathippaa
A♯m
r
A♯m
unthan Mananaivi Kani Tharu
G♯
m Thiraatchaை
A♯m
A♯m
unthan Pillaikal Oliva
G♯
Kantukal
A♯m
F♯
nanmaiyum Ki
G♯
rupaiyum Unndaa
Fm
kumae
A♯m
– Karththarukkae
A♯m
karththar Payam Unakku Irunthaal
A♯m
avar Kaala
D♯
mellaam Unnai
G♯
Aaseervathippaar
A♯m
A♯m
seeyoneelirunthu Um Jeeva
G♯
nai Kaappaar
A♯m
A♯m
niththam Erusalaem Vaal
G♯
vai Nee Kaannpaa
A♯m
y
F♯
nanmaiyum Ki
G♯
rupaiyum Unndaa
Fm
kumae
A♯m
– Karththarukkae
A♯m
nadungidum Nenjiththai Kanndaal Yesu
D♯
kalangidaathae Entunnai
G♯
karam Neetti A
A♯m
nnaippaar
A♯m
nal Samaathaanaththai Ithayaththi
G♯
l Tharuvaar
A♯m
A♯m
pillaiyin Pillaikalai
G♯
kanndu Entum Maki
A♯m
lvaar
F♯
nanmaiyum Ki
G♯
rupaiyum Unndaa
Fm
kumae
A♯m
– Karththarukkae

Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords Guitar


Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkae Payanthae Nadanthaal Chords in A Scale

தமிழ்