🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu in G♯ Scale

G♯m
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
C♯m
உள்ளது
G♯m
B
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
F♯
வமுள்ளது
G♯m
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
D♯7
தற்பரன் முழங்குகிறா
G♯m
ர் அல்லேலூயா
G♯m
கேதுரு மரங்களையும்
D♯7
C♯m
லீபனோனின் மரங்க
D♯7
ளையும்
G♯m
G♯m
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
D♯7
C♯m
கோரமாக முறிக்
D♯7
கின்றது
G♯m
G♯m
சேனையதிபன் த
C♯m
மது முன்
G♯m
னிலை
G♯m
ஜெய வீரனாக செல்கி
F♯
றார்
G♯m
…கர்த்தரின்
G♯m
அக்கினி ஜூவாலைகளை
D♯7
C♯m
அவர் சத்தம் பிள
D♯7
க்கின்றது
G♯m
G♯m
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
D♯7
C♯m
கர்த்தர் சத்தம் அ
D♯7
திரப் பண்ணு
G♯m
ம்
G♯m
ராஜாவாக
C♯m
வே கர்
G♯m
த்தர் வீற்றிருப்பார்
G♯m
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
F♯
லிக்கு
G♯m
ம்
…கர்த்தரின்
G♯m
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
D♯7
C♯m
பலத்த கிரி
D♯7
யை செய்திடும்
G♯m
G♯m
காட்டையும் வெளியாக்கும்
D♯7
C♯m
கர்த்தரின் வலி
D♯7
ய சத்தம்
G♯m
G♯m
பெலன் கொடு
C♯m
த்து சமாதான
G♯m
மீந்த
G♯m
பரன் எம்மை ஆசீர்
F♯
வதிப்பார்
G♯m
…கர்த்தரின்
G♯m
பலவான்களின் புத்திரரே
D♯7
C♯m
பரிசுத்த அலங்கா
D♯7
ரமாய்
G♯m
G♯m
கனம், வல்லமை, மகிமை
D♯7
C♯m
கர்த்தருக்கே செ
D♯7
லுத்திடுங்
G♯m
கள்
G♯m
பிதா குமாரன்
C♯m
பரிசுத்
G♯m
தாவியின்
G♯m
புது ஆசீர்வாத
F♯
ம் பெருசு
G♯m
…கர்த்தரின்
G♯m
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
C♯m
உள்ளது
G♯m
Karththarin Saththam Vallamai Ullathu
B
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
F♯
வமுள்ளது
Karththarin Saththam Makaththuvamullathu
G♯m
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
Thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
D♯7
தற்பரன் முழங்குகிறா
G♯m
ர் அல்லேலூயா
tharparan Mulangukiraar Allaelooyaa
G♯m
கேதுரு மரங்களையும்
D♯7
Kaethuru Marangalaiyum
C♯m
லீபனோனின் மரங்க
D♯7
ளையும்
G♯m
Leepanonin Marangalaiyum
G♯m
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
D♯7
Karththarin Valiya Saththam
C♯m
கோரமாக முறிக்
D♯7
கின்றது
G♯m
Koramaaka Murikkintathu
G♯m
சேனையதிபன் த
C♯m
மது முன்
G♯m
னிலை
Senaiyathipan Thamathu Munnilai
G♯m
ஜெய வீரனாக செல்கி
F♯
றார்
G♯m
Jeya Veeranaaka Selkiraar
...கர்த்தரின்
...karththarin
G♯m
அக்கினி ஜூவாலைகளை
D♯7
Akkini Joovaalaikalai
C♯m
அவர் சத்தம் பிள
D♯7
க்கின்றது
G♯m
Avar Saththam Pilakkintathu
G♯m
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
D♯7
Kaathaes Vanaanthiraththai
C♯m
கர்த்தர் சத்தம் அ
D♯7
திரப் பண்ணு
G♯m
ம்
Karththar Saththam Athirap Pannnum
G♯m
ராஜாவாக
C♯m
வே கர்
G♯m
த்தர் வீற்றிருப்பார்
Raajaavaakavae Karththar Veettiruppaar
G♯m
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
F♯
லிக்கு
G♯m
ம்
Raajareekamengum Jolikkum
...கர்த்தரின்
...karththarin
G♯m
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
D♯7
Pennmaankal Eenumpati
C♯m
பலத்த கிரி
D♯7
யை செய்திடும்
G♯m
Palaththa Kiriyai Seythidum
G♯m
காட்டையும் வெளியாக்கும்
D♯7
Kaattaைyum Veliyaakkum
C♯m
கர்த்தரின் வலி
D♯7
ய சத்தம்
G♯m
Karththarin Valiya Saththam
G♯m
பெலன் கொடு
C♯m
த்து சமாதான
G♯m
மீந்த
Pelan Koduththu Samaathaanameentha
G♯m
பரன் எம்மை ஆசீர்
F♯
வதிப்பார்
G♯m
Paran Emmai Aaseervathippaar
...கர்த்தரின்
...karththarin
G♯m
பலவான்களின் புத்திரரே
D♯7
Palavaankalin Puththirarae
C♯m
பரிசுத்த அலங்கா
D♯7
ரமாய்
G♯m
Parisuththa Alangaaramaay
G♯m
கனம், வல்லமை, மகிமை
D♯7
Kanam, Vallamai, Makimai
C♯m
கர்த்தருக்கே செ
D♯7
லுத்திடுங்
G♯m
கள்
Karththarukkae Seluththidungal
G♯m
பிதா குமாரன்
C♯m
பரிசுத்
G♯m
தாவியின்
Pithaa Kumaaran Parisuththaaviyin
G♯m
புது ஆசீர்வாத
F♯
ம் பெருசு
G♯m
Puthu Aaseervaatham Perusu
...கர்த்தரின்
...karththarin

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords Keyboard

G♯m
karththarin Saththam Vallamai
C♯m
ullathu
G♯m
B
karththarin Saththam Makaththu
F♯
vamullathu
G♯m
thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
D♯7
tharparan Mulangukiraa
G♯m
r Allaelooyaa
G♯m
kaethuru Marangalaiyum
D♯7
C♯m
leepanonin Maranga
D♯7
laiyum
G♯m
G♯m
karththarin Valiya Saththam
D♯7
C♯m
koramaaka Murik
D♯7
kintathu
G♯m
G♯m
senaiyathipan Tha
C♯m
mathu Mun
G♯m
nilai
G♯m
jeya Veeranaaka Selki
F♯
raar
G♯m
...karththarin
G♯m
akkini Joovaalaikalai
D♯7
C♯m
avar Saththam Pila
D♯7
kkintathu
G♯m
G♯m
kaathaes Vanaanthiraththai
D♯7
C♯m
karththar Saththam A
D♯7
thirap Pannnu
G♯m
m
G♯m
raajaavaaka
C♯m
vae Kar
G♯m
ththar Veettiruppaar
G♯m
raajareekamengum Jo
F♯
likku
G♯m
m
...karththarin
G♯m
pennmaankal Eenumpati
D♯7
C♯m
palaththa Kiri
D♯7
yai Seythidum
G♯m
G♯m
kaattaைyum Veliyaakkum
D♯7
C♯m
karththarin Vali
D♯7
ya Saththam
G♯m
G♯m
pelan Kodu
C♯m
ththu Samaathaana
G♯m
meentha
G♯m
paran Emmai Aaseer
F♯
vathippaar
G♯m
...karththarin
G♯m
palavaankalin Puththirarae
D♯7
C♯m
parisuththa Alangaa
D♯7
ramaay
G♯m
G♯m
kanam, Vallamai, Makimai
D♯7
C♯m
karththarukkae Se
D♯7
luththidung
G♯m
kal
G♯m
pithaa Kumaaran
C♯m
Parisuth
G♯m
thaaviyin
G♯m
puthu Aaseervaatha
F♯
m Perusu
G♯m
...karththarin

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords Guitar


Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords in G♯ Scale

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu Lyrics
தமிழ்