🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu in C♯ Scale

C♯m
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
F♯m
உள்ளது
C♯m
E
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
B
வமுள்ளது
C♯m
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
G♯7
தற்பரன் முழங்குகிறா
C♯m
ர் அல்லேலூயா
C♯m
கேதுரு மரங்களையும்
G♯7
F♯m
லீபனோனின் மரங்க
G♯7
ளையும்
C♯m
C♯m
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
G♯7
F♯m
கோரமாக முறிக்
G♯7
கின்றது
C♯m
C♯m
சேனையதிபன் த
F♯m
மது முன்
C♯m
னிலை
C♯m
ஜெய வீரனாக செல்கி
B
றார்
C♯m
…கர்த்தரின்
C♯m
அக்கினி ஜூவாலைகளை
G♯7
F♯m
அவர் சத்தம் பிள
G♯7
க்கின்றது
C♯m
C♯m
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
G♯7
F♯m
கர்த்தர் சத்தம் அ
G♯7
திரப் பண்ணு
C♯m
ம்
C♯m
ராஜாவாக
F♯m
வே கர்
C♯m
த்தர் வீற்றிருப்பார்
C♯m
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
B
லிக்கு
C♯m
ம்
…கர்த்தரின்
C♯m
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
G♯7
F♯m
பலத்த கிரி
G♯7
யை செய்திடும்
C♯m
C♯m
காட்டையும் வெளியாக்கும்
G♯7
F♯m
கர்த்தரின் வலி
G♯7
ய சத்தம்
C♯m
C♯m
பெலன் கொடு
F♯m
த்து சமாதான
C♯m
மீந்த
C♯m
பரன் எம்மை ஆசீர்
B
வதிப்பார்
C♯m
…கர்த்தரின்
C♯m
பலவான்களின் புத்திரரே
G♯7
F♯m
பரிசுத்த அலங்கா
G♯7
ரமாய்
C♯m
C♯m
கனம், வல்லமை, மகிமை
G♯7
F♯m
கர்த்தருக்கே செ
G♯7
லுத்திடுங்
C♯m
கள்
C♯m
பிதா குமாரன்
F♯m
பரிசுத்
C♯m
தாவியின்
C♯m
புது ஆசீர்வாத
B
ம் பெருசு
C♯m
…கர்த்தரின்
C♯m
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
F♯m
உள்ளது
C♯m
Karththarin Saththam Vallamai Ullathu
E
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
B
வமுள்ளது
Karththarin Saththam Makaththuvamullathu
C♯m
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
Thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
G♯7
தற்பரன் முழங்குகிறா
C♯m
ர் அல்லேலூயா
tharparan Mulangukiraar Allaelooyaa
C♯m
கேதுரு மரங்களையும்
G♯7
Kaethuru Marangalaiyum
F♯m
லீபனோனின் மரங்க
G♯7
ளையும்
C♯m
Leepanonin Marangalaiyum
C♯m
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
G♯7
Karththarin Valiya Saththam
F♯m
கோரமாக முறிக்
G♯7
கின்றது
C♯m
Koramaaka Murikkintathu
C♯m
சேனையதிபன் த
F♯m
மது முன்
C♯m
னிலை
Senaiyathipan Thamathu Munnilai
C♯m
ஜெய வீரனாக செல்கி
B
றார்
C♯m
Jeya Veeranaaka Selkiraar
...கர்த்தரின்
...karththarin
C♯m
அக்கினி ஜூவாலைகளை
G♯7
Akkini Joovaalaikalai
F♯m
அவர் சத்தம் பிள
G♯7
க்கின்றது
C♯m
Avar Saththam Pilakkintathu
C♯m
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
G♯7
Kaathaes Vanaanthiraththai
F♯m
கர்த்தர் சத்தம் அ
G♯7
திரப் பண்ணு
C♯m
ம்
Karththar Saththam Athirap Pannnum
C♯m
ராஜாவாக
F♯m
வே கர்
C♯m
த்தர் வீற்றிருப்பார்
Raajaavaakavae Karththar Veettiruppaar
C♯m
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
B
லிக்கு
C♯m
ம்
Raajareekamengum Jolikkum
...கர்த்தரின்
...karththarin
C♯m
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
G♯7
Pennmaankal Eenumpati
F♯m
பலத்த கிரி
G♯7
யை செய்திடும்
C♯m
Palaththa Kiriyai Seythidum
C♯m
காட்டையும் வெளியாக்கும்
G♯7
Kaattaைyum Veliyaakkum
F♯m
கர்த்தரின் வலி
G♯7
ய சத்தம்
C♯m
Karththarin Valiya Saththam
C♯m
பெலன் கொடு
F♯m
த்து சமாதான
C♯m
மீந்த
Pelan Koduththu Samaathaanameentha
C♯m
பரன் எம்மை ஆசீர்
B
வதிப்பார்
C♯m
Paran Emmai Aaseervathippaar
...கர்த்தரின்
...karththarin
C♯m
பலவான்களின் புத்திரரே
G♯7
Palavaankalin Puththirarae
F♯m
பரிசுத்த அலங்கா
G♯7
ரமாய்
C♯m
Parisuththa Alangaaramaay
C♯m
கனம், வல்லமை, மகிமை
G♯7
Kanam, Vallamai, Makimai
F♯m
கர்த்தருக்கே செ
G♯7
லுத்திடுங்
C♯m
கள்
Karththarukkae Seluththidungal
C♯m
பிதா குமாரன்
F♯m
பரிசுத்
C♯m
தாவியின்
Pithaa Kumaaran Parisuththaaviyin
C♯m
புது ஆசீர்வாத
B
ம் பெருசு
C♯m
Puthu Aaseervaatham Perusu
...கர்த்தரின்
...karththarin

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords Keyboard

C♯m
karththarin Saththam Vallamai
F♯m
ullathu
C♯m
E
karththarin Saththam Makaththu
B
vamullathu
C♯m
thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
G♯7
tharparan Mulangukiraa
C♯m
r Allaelooyaa
C♯m
kaethuru Marangalaiyum
G♯7
F♯m
leepanonin Maranga
G♯7
laiyum
C♯m
C♯m
karththarin Valiya Saththam
G♯7
F♯m
koramaaka Murik
G♯7
kintathu
C♯m
C♯m
senaiyathipan Tha
F♯m
mathu Mun
C♯m
nilai
C♯m
jeya Veeranaaka Selki
B
raar
C♯m
...karththarin
C♯m
akkini Joovaalaikalai
G♯7
F♯m
avar Saththam Pila
G♯7
kkintathu
C♯m
C♯m
kaathaes Vanaanthiraththai
G♯7
F♯m
karththar Saththam A
G♯7
thirap Pannnu
C♯m
m
C♯m
raajaavaaka
F♯m
vae Kar
C♯m
ththar Veettiruppaar
C♯m
raajareekamengum Jo
B
likku
C♯m
m
...karththarin
C♯m
pennmaankal Eenumpati
G♯7
F♯m
palaththa Kiri
G♯7
yai Seythidum
C♯m
C♯m
kaattaைyum Veliyaakkum
G♯7
F♯m
karththarin Vali
G♯7
ya Saththam
C♯m
C♯m
pelan Kodu
F♯m
ththu Samaathaana
C♯m
meentha
C♯m
paran Emmai Aaseer
B
vathippaar
C♯m
...karththarin
C♯m
palavaankalin Puththirarae
G♯7
F♯m
parisuththa Alangaa
G♯7
ramaay
C♯m
C♯m
kanam, Vallamai, Makimai
G♯7
F♯m
karththarukkae Se
G♯7
luththidung
C♯m
kal
C♯m
pithaa Kumaaran
F♯m
Parisuth
C♯m
thaaviyin
C♯m
puthu Aaseervaatha
B
m Perusu
C♯m
...karththarin

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords Guitar


Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords in C♯ Scale

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu Lyrics
தமிழ்