🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraiyae Thuthippaen in F♯ Scale

F♯
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
B
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
F♯
C♯
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
C♯
என்றே பாடுவேன்
F♯
– நான்
F♯
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
B
கதறி கூப்பிட்டே
F♯
ன்
C♯
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
C♯
விடுதலை கொடுத்தார்
F♯
…கர்த்தரையே
F♯
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
B
நடுவில் இருக்கிறா
F♯
ர்
C♯
எதிரியான அலகையை நான்
C♯
எதிர்த்து வென்றிடுவே
F♯
ன்
…கர்த்தரையே
F♯
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
B
கீதமுமானா
F♯
ர்
C♯
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
C♯
கோட்டையுமானார்
F♯
…கர்த்தரையே
F♯
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
B
எதற்கும் பயமில்லை
F♯
C♯
கடுகளவு பாவம் என்னை
C♯
அணுக முடியாது
F♯
…கர்த்தரையே
F♯
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
B
எனக்குச் செய்தாரே
F♯
C♯
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
C♯
எடுத்துச் சொல்லுவே
F♯
ன்
…கர்த்தரையே
F♯
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
B
மூலைக் கல்லாயிற்று
F♯
C♯
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
C♯
ஆச்சரியம் இதுவே
F♯
…கர்த்தரையே
F♯
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karththaraiyae Thuthippaen
B
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
F♯
Kaalamellaam Thuthippaen
C♯
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
C♯
என்றே பாடுவேன்
F♯
– நான்
Ente Paaduvaen – Naan
F♯
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
Nerukkaththilae Karththarai Nnokki
B
கதறி கூப்பிட்டே
F♯
ன்
Kathari Kooppittaen
C♯
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
C♯
விடுதலை கொடுத்தார்
F♯
Viduthalai Koduththaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
F♯
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
Enakkuthavum Karththar Enathu
B
நடுவில் இருக்கிறா
F♯
ர்
Naduvil Irukkiraar
C♯
எதிரியான அலகையை நான்
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
C♯
எதிர்த்து வென்றிடுவே
F♯
ன்
Ethirththu Ventiduvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
F♯
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
Enathu Pelanum Enathu Meetpum
B
கீதமுமானா
F♯
ர்
Geethamumaanaar
C♯
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
Nampiyirukkum Kaedayamum
C♯
கோட்டையுமானார்
F♯
Kottaைyumaanaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
F♯
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
Karththar Enathu Pakkam Irukka
B
எதற்கும் பயமில்லை
F♯
Etharkum Payamillai
C♯
கடுகளவு பாவம் என்னை
Kadukalavu Paavam Ennai
C♯
அணுக முடியாது
F♯
Anuka Mutiyaathu
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
F♯
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
B
எனக்குச் செய்தாரே
F♯
Enakkuch Seythaarae
C♯
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
Uyirotirunthu Ulakaththirku
C♯
எடுத்துச் சொல்லுவே
F♯
ன்
Eduththuch Solluvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
F♯
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
Veedu Kattuvor Purakkanniththathu
B
மூலைக் கல்லாயிற்று
F♯
Moolaik Kallaayittu
C♯
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
Karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
C♯
ஆச்சரியம் இதுவே
F♯
Aachchariyam Ithuvae
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Keyboard

F♯
karththaraiyae Thuthippaen
B
kaalamellaam Thuthippaen
F♯
C♯
vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
C♯
ente Paaduvaen
F♯
– Naan
F♯
nerukkaththilae Karththarai Nnokki
B
kathari Kooppittae
F♯
n
C♯
nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
C♯
viduthalai Koduththaar
F♯
...karththaraiyae
F♯
enakkuthavum Karththar Enathu
B
naduvil Irukkiraa
F♯
r
C♯
ethiriyaana Alakaiyai Naan
C♯
ethirththu Ventiduvae
F♯
n
...karththaraiyae
F♯
enathu Pelanum Enathu Meetpum
B
geethamumaanaa
F♯
r
C♯
nampiyirukkum Kaedayamum
C♯
kottaைyumaanaar
F♯
...karththaraiyae
F♯
karththar Enathu Pakkam Irukka
B
etharkum Payamillai
F♯
C♯
kadukalavu Paavam Ennai
C♯
anuka Mutiyaathu
F♯
...karththaraiyae
F♯
vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
B
enakkuch Seythaarae
F♯
C♯
uyirotirunthu Ulakaththirku
C♯
eduththuch Solluvae
F♯
n
...karththaraiyae
F♯
veedu Kattuvor Purakkanniththathu
B
moolaik Kallaayittu
F♯
C♯
karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
C♯
aachchariyam Ithuvae
F♯
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Guitar


Karththaraiyae Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraiyae Thuthippaen Chords in F♯ Scale

Kartharaiye thuthippen Lyrics
தமிழ்