🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraiyae Thuthippaen in D♯ Scale

E♭
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
A♭
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
E♭
B♭
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
B♭
என்றே பாடுவேன்
E♭
– நான்
E♭
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
A♭
கதறி கூப்பிட்டே
E♭
ன்
B♭
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
B♭
விடுதலை கொடுத்தார்
E♭
…கர்த்தரையே
E♭
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
A♭
நடுவில் இருக்கிறா
E♭
ர்
B♭
எதிரியான அலகையை நான்
B♭
எதிர்த்து வென்றிடுவே
E♭
ன்
…கர்த்தரையே
E♭
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
A♭
கீதமுமானா
E♭
ர்
B♭
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
B♭
கோட்டையுமானார்
E♭
…கர்த்தரையே
E♭
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
A♭
எதற்கும் பயமில்லை
E♭
B♭
கடுகளவு பாவம் என்னை
B♭
அணுக முடியாது
E♭
…கர்த்தரையே
E♭
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
A♭
எனக்குச் செய்தாரே
E♭
B♭
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
B♭
எடுத்துச் சொல்லுவே
E♭
ன்
…கர்த்தரையே
E♭
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
A♭
மூலைக் கல்லாயிற்று
E♭
B♭
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
B♭
ஆச்சரியம் இதுவே
E♭
…கர்த்தரையே
E♭
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karththaraiyae Thuthippaen
A♭
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
E♭
Kaalamellaam Thuthippaen
B♭
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
B♭
என்றே பாடுவேன்
E♭
– நான்
Ente Paaduvaen – Naan
E♭
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
Nerukkaththilae Karththarai Nnokki
A♭
கதறி கூப்பிட்டே
E♭
ன்
Kathari Kooppittaen
B♭
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
B♭
விடுதலை கொடுத்தார்
E♭
Viduthalai Koduththaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E♭
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
Enakkuthavum Karththar Enathu
A♭
நடுவில் இருக்கிறா
E♭
ர்
Naduvil Irukkiraar
B♭
எதிரியான அலகையை நான்
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
B♭
எதிர்த்து வென்றிடுவே
E♭
ன்
Ethirththu Ventiduvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E♭
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
Enathu Pelanum Enathu Meetpum
A♭
கீதமுமானா
E♭
ர்
Geethamumaanaar
B♭
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
Nampiyirukkum Kaedayamum
B♭
கோட்டையுமானார்
E♭
Kottaைyumaanaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E♭
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
Karththar Enathu Pakkam Irukka
A♭
எதற்கும் பயமில்லை
E♭
Etharkum Payamillai
B♭
கடுகளவு பாவம் என்னை
Kadukalavu Paavam Ennai
B♭
அணுக முடியாது
E♭
Anuka Mutiyaathu
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E♭
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
A♭
எனக்குச் செய்தாரே
E♭
Enakkuch Seythaarae
B♭
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
Uyirotirunthu Ulakaththirku
B♭
எடுத்துச் சொல்லுவே
E♭
ன்
Eduththuch Solluvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E♭
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
Veedu Kattuvor Purakkanniththathu
A♭
மூலைக் கல்லாயிற்று
E♭
Moolaik Kallaayittu
B♭
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
Karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
B♭
ஆச்சரியம் இதுவே
E♭
Aachchariyam Ithuvae
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Keyboard

E♭
karththaraiyae Thuthippaen
A♭
kaalamellaam Thuthippaen
E♭
B♭
vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
B♭
ente Paaduvaen
E♭
– Naan
E♭
nerukkaththilae Karththarai Nnokki
A♭
kathari Kooppittae
E♭
n
B♭
nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
B♭
viduthalai Koduththaar
E♭
...karththaraiyae
E♭
enakkuthavum Karththar Enathu
A♭
naduvil Irukkiraa
E♭
r
B♭
ethiriyaana Alakaiyai Naan
B♭
ethirththu Ventiduvae
E♭
n
...karththaraiyae
E♭
enathu Pelanum Enathu Meetpum
A♭
geethamumaanaa
E♭
r
B♭
nampiyirukkum Kaedayamum
B♭
kottaைyumaanaar
E♭
...karththaraiyae
E♭
karththar Enathu Pakkam Irukka
A♭
etharkum Payamillai
E♭
B♭
kadukalavu Paavam Ennai
B♭
anuka Mutiyaathu
E♭
...karththaraiyae
E♭
vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
A♭
enakkuch Seythaarae
E♭
B♭
uyirotirunthu Ulakaththirku
B♭
eduththuch Solluvae
E♭
n
...karththaraiyae
E♭
veedu Kattuvor Purakkanniththathu
A♭
moolaik Kallaayittu
E♭
B♭
karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
B♭
aachchariyam Ithuvae
E♭
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Guitar


Karththaraiyae Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraiyae Thuthippaen Chords in D♯ Scale

Kartharaiye thuthippen Lyrics
தமிழ்