🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraiyae Thuthippaen in A♯ Scale

B♭
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
E♭
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
B♭
F
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
F
என்றே பாடுவேன்
B♭
– நான்
B♭
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
E♭
கதறி கூப்பிட்டே
B♭
ன்
F
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
F
விடுதலை கொடுத்தார்
B♭
…கர்த்தரையே
B♭
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
E♭
நடுவில் இருக்கிறா
B♭
ர்
F
எதிரியான அலகையை நான்
F
எதிர்த்து வென்றிடுவே
B♭
ன்
…கர்த்தரையே
B♭
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
E♭
கீதமுமானா
B♭
ர்
F
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
F
கோட்டையுமானார்
B♭
…கர்த்தரையே
B♭
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
E♭
எதற்கும் பயமில்லை
B♭
F
கடுகளவு பாவம் என்னை
F
அணுக முடியாது
B♭
…கர்த்தரையே
B♭
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
E♭
எனக்குச் செய்தாரே
B♭
F
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
F
எடுத்துச் சொல்லுவே
B♭
ன்
…கர்த்தரையே
B♭
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
E♭
மூலைக் கல்லாயிற்று
B♭
F
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
F
ஆச்சரியம் இதுவே
B♭
…கர்த்தரையே
B♭
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karththaraiyae Thuthippaen
E♭
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
B♭
Kaalamellaam Thuthippaen
F
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
F
என்றே பாடுவேன்
B♭
– நான்
Ente Paaduvaen – Naan
B♭
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
Nerukkaththilae Karththarai Nnokki
E♭
கதறி கூப்பிட்டே
B♭
ன்
Kathari Kooppittaen
F
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
F
விடுதலை கொடுத்தார்
B♭
Viduthalai Koduththaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
B♭
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
Enakkuthavum Karththar Enathu
E♭
நடுவில் இருக்கிறா
B♭
ர்
Naduvil Irukkiraar
F
எதிரியான அலகையை நான்
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
F
எதிர்த்து வென்றிடுவே
B♭
ன்
Ethirththu Ventiduvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
B♭
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
Enathu Pelanum Enathu Meetpum
E♭
கீதமுமானா
B♭
ர்
Geethamumaanaar
F
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
Nampiyirukkum Kaedayamum
F
கோட்டையுமானார்
B♭
Kottaைyumaanaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
B♭
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
Karththar Enathu Pakkam Irukka
E♭
எதற்கும் பயமில்லை
B♭
Etharkum Payamillai
F
கடுகளவு பாவம் என்னை
Kadukalavu Paavam Ennai
F
அணுக முடியாது
B♭
Anuka Mutiyaathu
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
B♭
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
E♭
எனக்குச் செய்தாரே
B♭
Enakkuch Seythaarae
F
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
Uyirotirunthu Ulakaththirku
F
எடுத்துச் சொல்லுவே
B♭
ன்
Eduththuch Solluvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
B♭
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
Veedu Kattuvor Purakkanniththathu
E♭
மூலைக் கல்லாயிற்று
B♭
Moolaik Kallaayittu
F
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
Karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
F
ஆச்சரியம் இதுவே
B♭
Aachchariyam Ithuvae
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Keyboard

B♭
karththaraiyae Thuthippaen
E♭
kaalamellaam Thuthippaen
B♭
F
vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
F
ente Paaduvaen
B♭
– Naan
B♭
nerukkaththilae Karththarai Nnokki
E♭
kathari Kooppittae
B♭
n
F
nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
F
viduthalai Koduththaar
B♭
...karththaraiyae
B♭
enakkuthavum Karththar Enathu
E♭
naduvil Irukkiraa
B♭
r
F
ethiriyaana Alakaiyai Naan
F
ethirththu Ventiduvae
B♭
n
...karththaraiyae
B♭
enathu Pelanum Enathu Meetpum
E♭
geethamumaanaa
B♭
r
F
nampiyirukkum Kaedayamum
F
kottaைyumaanaar
B♭
...karththaraiyae
B♭
karththar Enathu Pakkam Irukka
E♭
etharkum Payamillai
B♭
F
kadukalavu Paavam Ennai
F
anuka Mutiyaathu
B♭
...karththaraiyae
B♭
vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
E♭
enakkuch Seythaarae
B♭
F
uyirotirunthu Ulakaththirku
F
eduththuch Solluvae
B♭
n
...karththaraiyae
B♭
veedu Kattuvor Purakkanniththathu
E♭
moolaik Kallaayittu
B♭
F
karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
F
aachchariyam Ithuvae
B♭
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Guitar


Karththaraiyae Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraiyae Thuthippaen Chords in A♯ Scale

Kartharaiye thuthippen Lyrics
தமிழ்