🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraiyae Thuthippaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
C♯
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
G♯
D♯
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
D♯
என்றே பாடுவேன்
G♯
– நான்
G♯
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
C♯
கதறி கூப்பிட்டே
G♯
ன்
D♯
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
D♯
விடுதலை கொடுத்தார்
G♯
…கர்த்தரையே
G♯
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
C♯
நடுவில் இருக்கிறா
G♯
ர்
D♯
எதிரியான அலகையை நான்
D♯
எதிர்த்து வென்றிடுவே
G♯
ன்
…கர்த்தரையே
G♯
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
C♯
கீதமுமானா
G♯
ர்
D♯
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
D♯
கோட்டையுமானார்
G♯
…கர்த்தரையே
G♯
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
C♯
எதற்கும் பயமில்லை
G♯
D♯
கடுகளவு பாவம் என்னை
D♯
அணுக முடியாது
G♯
…கர்த்தரையே
G♯
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
C♯
எனக்குச் செய்தாரே
G♯
D♯
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
D♯
எடுத்துச் சொல்லுவே
G♯
ன்
…கர்த்தரையே
G♯
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
C♯
மூலைக் கல்லாயிற்று
G♯
D♯
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
D♯
ஆச்சரியம் இதுவே
G♯
…கர்த்தரையே
G♯
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karththaraiyae Thuthippaen
C♯
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
G♯
Kaalamellaam Thuthippaen
D♯
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
D♯
என்றே பாடுவேன்
G♯
– நான்
Ente Paaduvaen – Naan
G♯
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
Nerukkaththilae Karththarai Nnokki
C♯
கதறி கூப்பிட்டே
G♯
ன்
Kathari Kooppittaen
D♯
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
D♯
விடுதலை கொடுத்தார்
G♯
Viduthalai Koduththaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G♯
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
Enakkuthavum Karththar Enathu
C♯
நடுவில் இருக்கிறா
G♯
ர்
Naduvil Irukkiraar
D♯
எதிரியான அலகையை நான்
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
D♯
எதிர்த்து வென்றிடுவே
G♯
ன்
Ethirththu Ventiduvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G♯
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
Enathu Pelanum Enathu Meetpum
C♯
கீதமுமானா
G♯
ர்
Geethamumaanaar
D♯
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
Nampiyirukkum Kaedayamum
D♯
கோட்டையுமானார்
G♯
Kottaைyumaanaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G♯
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
Karththar Enathu Pakkam Irukka
C♯
எதற்கும் பயமில்லை
G♯
Etharkum Payamillai
D♯
கடுகளவு பாவம் என்னை
Kadukalavu Paavam Ennai
D♯
அணுக முடியாது
G♯
Anuka Mutiyaathu
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G♯
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
C♯
எனக்குச் செய்தாரே
G♯
Enakkuch Seythaarae
D♯
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
Uyirotirunthu Ulakaththirku
D♯
எடுத்துச் சொல்லுவே
G♯
ன்
Eduththuch Solluvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G♯
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
Veedu Kattuvor Purakkanniththathu
C♯
மூலைக் கல்லாயிற்று
G♯
Moolaik Kallaayittu
D♯
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
Karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
D♯
ஆச்சரியம் இதுவே
G♯
Aachchariyam Ithuvae
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Keyboard

G♯
karththaraiyae Thuthippaen
C♯
kaalamellaam Thuthippaen
G♯
D♯
vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
D♯
ente Paaduvaen
G♯
– Naan
G♯
nerukkaththilae Karththarai Nnokki
C♯
kathari Kooppittae
G♯
n
D♯
nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
D♯
viduthalai Koduththaar
G♯
...karththaraiyae
G♯
enakkuthavum Karththar Enathu
C♯
naduvil Irukkiraa
G♯
r
D♯
ethiriyaana Alakaiyai Naan
D♯
ethirththu Ventiduvae
G♯
n
...karththaraiyae
G♯
enathu Pelanum Enathu Meetpum
C♯
geethamumaanaa
G♯
r
D♯
nampiyirukkum Kaedayamum
D♯
kottaைyumaanaar
G♯
...karththaraiyae
G♯
karththar Enathu Pakkam Irukka
C♯
etharkum Payamillai
G♯
D♯
kadukalavu Paavam Ennai
D♯
anuka Mutiyaathu
G♯
...karththaraiyae
G♯
vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
C♯
enakkuch Seythaarae
G♯
D♯
uyirotirunthu Ulakaththirku
D♯
eduththuch Solluvae
G♯
n
...karththaraiyae
G♯
veedu Kattuvor Purakkanniththathu
C♯
moolaik Kallaayittu
G♯
D♯
karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
D♯
aachchariyam Ithuvae
G♯
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Guitar


Karththaraiyae Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraiyae Thuthippaen Chords in A♭ Scale

Kartharaiye thuthippen Lyrics
தமிழ்