🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraiyae Thuthippaen in A Scale

A
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
D
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
A
E
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
E
என்றே பாடுவேன்
A
– நான்
A
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
D
கதறி கூப்பிட்டே
A
ன்
E
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
E
விடுதலை கொடுத்தார்
A
…கர்த்தரையே
A
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
D
நடுவில் இருக்கிறா
A
ர்
E
எதிரியான அலகையை நான்
E
எதிர்த்து வென்றிடுவே
A
ன்
…கர்த்தரையே
A
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
D
கீதமுமானா
A
ர்
E
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
E
கோட்டையுமானார்
A
…கர்த்தரையே
A
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
D
எதற்கும் பயமில்லை
A
E
கடுகளவு பாவம் என்னை
E
அணுக முடியாது
A
…கர்த்தரையே
A
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
D
எனக்குச் செய்தாரே
A
E
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
E
எடுத்துச் சொல்லுவே
A
ன்
…கர்த்தரையே
A
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
D
மூலைக் கல்லாயிற்று
A
E
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
E
ஆச்சரியம் இதுவே
A
…கர்த்தரையே
A
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karththaraiyae Thuthippaen
D
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
A
Kaalamellaam Thuthippaen
E
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
E
என்றே பாடுவேன்
A
– நான்
Ente Paaduvaen – Naan
A
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
Nerukkaththilae Karththarai Nnokki
D
கதறி கூப்பிட்டே
A
ன்
Kathari Kooppittaen
E
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
E
விடுதலை கொடுத்தார்
A
Viduthalai Koduththaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
A
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
Enakkuthavum Karththar Enathu
D
நடுவில் இருக்கிறா
A
ர்
Naduvil Irukkiraar
E
எதிரியான அலகையை நான்
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
E
எதிர்த்து வென்றிடுவே
A
ன்
Ethirththu Ventiduvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
A
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
Enathu Pelanum Enathu Meetpum
D
கீதமுமானா
A
ர்
Geethamumaanaar
E
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
Nampiyirukkum Kaedayamum
E
கோட்டையுமானார்
A
Kottaைyumaanaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
A
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
Karththar Enathu Pakkam Irukka
D
எதற்கும் பயமில்லை
A
Etharkum Payamillai
E
கடுகளவு பாவம் என்னை
Kadukalavu Paavam Ennai
E
அணுக முடியாது
A
Anuka Mutiyaathu
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
A
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
D
எனக்குச் செய்தாரே
A
Enakkuch Seythaarae
E
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
Uyirotirunthu Ulakaththirku
E
எடுத்துச் சொல்லுவே
A
ன்
Eduththuch Solluvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
A
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
Veedu Kattuvor Purakkanniththathu
D
மூலைக் கல்லாயிற்று
A
Moolaik Kallaayittu
E
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
Karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
E
ஆச்சரியம் இதுவே
A
Aachchariyam Ithuvae
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Keyboard

A
karththaraiyae Thuthippaen
D
kaalamellaam Thuthippaen
A
E
vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
E
ente Paaduvaen
A
– Naan
A
nerukkaththilae Karththarai Nnokki
D
kathari Kooppittae
A
n
E
nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
E
viduthalai Koduththaar
A
...karththaraiyae
A
enakkuthavum Karththar Enathu
D
naduvil Irukkiraa
A
r
E
ethiriyaana Alakaiyai Naan
E
ethirththu Ventiduvae
A
n
...karththaraiyae
A
enathu Pelanum Enathu Meetpum
D
geethamumaanaa
A
r
E
nampiyirukkum Kaedayamum
E
kottaைyumaanaar
A
...karththaraiyae
A
karththar Enathu Pakkam Irukka
D
etharkum Payamillai
A
E
kadukalavu Paavam Ennai
E
anuka Mutiyaathu
A
...karththaraiyae
A
vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
D
enakkuch Seythaarae
A
E
uyirotirunthu Ulakaththirku
E
eduththuch Solluvae
A
n
...karththaraiyae
A
veedu Kattuvor Purakkanniththathu
D
moolaik Kallaayittu
A
E
karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
E
aachchariyam Ithuvae
A
...karththaraiyae

Karththaraiyae Thuthippaen Chords Guitar


Karththaraiyae Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraiyae Thuthippaen Chords in A Scale

Kartharaiye thuthippen Lyrics
தமிழ்