🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Naan Ekkaalaththilum in C♯ Scale

C♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
A
ம்
B
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
C♯m
C♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
A
B
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
C♯m
-2
C♯m
ஆனந்தமே பேரி
A
ன்பமே
F♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
A
வோமே
C♯m
ஆனந்தமே
E
பேரி
A
ன்பமே
C♯m
ஆடலுடன்
A
புகழ் பா
G♯7
டுவோமே
C♯m
C♯m
நல்லவர், வ
B
ல்லவர்
E
காண்பவர் காப்
G♯m
பவர் – கர்த்தரை
C♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
F♯m
ன்மை பாராட்டும்
G♯7
C♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
F♯m
பார்கள்-2
G♯7
E
இணைந்து துதித்திடுவோம்
F♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
G♯7
– ஆனந்தமே
C♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
F♯m
னேன்
G♯7
C♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
F♯m
எனக்கு-2
G♯7
E
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
F♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
G♯7
-2
– ஆனந்தமே
C♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
F♯m
காண
G♯7
C♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
F♯m
ப்பம் உண்டோ-2
G♯7
E
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
F♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
G♯7
2
– ஆனந்தமே
C♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
F♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
G♯
C♯m
அவமானம் அடைய
F♯m
விடவில்லை-2
G♯
E
கூவி அழைத்தேன் நான்
F♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
G♯7
ர்-2
– ஆனந்தமே
C♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
A
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
B
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
C♯m
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
C♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
A
Avar Pukal Eppoluthumae
B
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
C♯m
-2
En Naavil Oliththidumae-2
C♯m
ஆனந்தமே பேரி
A
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
F♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
A
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
C♯m
ஆனந்தமே
E
பேரி
A
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
C♯m
ஆடலுடன்
A
புகழ் பா
G♯7
டுவோமே
C♯m
Aadaludan Pukal Paaduvomae
C♯m
நல்லவர், வ
B
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
E
காண்பவர் காப்
G♯m
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
C♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
F♯m
ன்மை பாராட்டும்
G♯7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
C♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
F♯m
பார்கள்-2
G♯7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
G♯7
E
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
F♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
G♯7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
C♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
F♯m
னேன்
G♯7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
C♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
F♯m
எனக்கு-2
G♯7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
G♯7
E
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
F♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
G♯7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
C♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
F♯m
காண
G♯7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
C♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
F♯m
ப்பம் உண்டோ-2
G♯7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
G♯7
E
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
F♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
G♯7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
G♯7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
C♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
F♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
G♯
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
C♯m
அவமானம் அடைய
F♯m
விடவில்லை-2
G♯
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
E
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
F♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
G♯7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Keyboard

C♯m
karththarai Naan Ekkaalaththilu
A
m
B
sthoththarippaen Sthoththarippaen
C♯m
C♯m
avar Pukal Eppoluthumae
A
B
en Naavil Oliththidumae
C♯m
-2
C♯m
aananthamae Paeri
A
npamae
F♯
aadaludan Pukal Paadu
A
vomae
C♯m
aananthamae
E
paeri
A
npamae
C♯m
aadaludan
A
Pukal Paa
G♯7
duvomae
C♯m
C♯m
nallavar, Va
B
llavar
E
kaannpavar Kaap
G♯m
pavar – Karththarai
C♯m
aaththumaa Karththarukkul Mae
F♯m
nmai Paaraattum
G♯7
C♯m
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
F♯m
paarkal-2
G♯7
E
innainthu Thuthiththiduvom
F♯m
(avar) Naamam Uyarththiduvom
G♯7
– Aananthamae
C♯m
thunnai Vaennti Naan Mantati
F♯m
naen
G♯7
C♯m
marumoli Pakarnthaar Avar
F♯m
Enakku-2
G♯7
E
ellaavitha Achchaththinintum
F♯m
avar Ennai Viduviththaar
G♯7
-2
– Aananthamae
C♯m
jeevanai Virumpi Nanmai
F♯m
Kaana
G♯7
C♯m
nedunaal Vaalnthida Viru
F♯m
ppam Unntoo-2
G♯7
E
theeya Sol, Vanjaka Moli
F♯m
nammai Vittu Vilakkiduvom-
G♯7
2
– Aananthamae
C♯m
Nnokkip Paarththaen Mu
F♯m
kam Malarnthathaen
G♯
C♯m
avamaanam Ataiya
F♯m
vidavillai-2
G♯
E
koovi Alaiththaen Naan
F♯m
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
G♯7
r-2
– Aananthamae

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in C♯ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Lyrics
தமிழ்