🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Naam Ekkaalaththilum in E Scale

E
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
B
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
E
A
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
B
ந்திடுதே
E
B
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
E
E
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
A
A
நின் பயம் யா
F♯m
வும் நீக்கிவிட்
E
டார்(2)
E
அவரையே நோக்கி
B
பார்த்
A
தவர்கள்
B
வெட்கமடை
A
யா செய்திடு
B7
வார்(2)
E
– கர்த்தரை
E
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
A
ம்
A
அவர் மேல் நம்பி
F♯m
க்கை வைத்திடுவோம்(2
E
)
E
பாக்கியம் பெ
B
ற்று வி
A
ளங்கிடுவோம்
B
பரிசுத்தர்
A
அவருக்கு பய
B7
ந்திடுவோ
E
ம்(2)
– கர்த்தரை
E
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
Karththarai Naam Ekkaalaththilum
B
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
E
Karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
A
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
B
ந்திடுதே
E
Avarin Aanmaa Makilnthiduthae
B
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
E
Avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
E
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
A
Karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
A
நின் பயம் யா
F♯m
வும் நீக்கிவிட்
E
டார்(2)
Nin Payam Yaavum Neekkivittar(2)
E
அவரையே நோக்கி
B
பார்த்
A
தவர்கள்
Avaraiyae Nnokki Paarththavarkal
B
வெட்கமடை
A
யா செய்திடு
B7
வார்(2)
E
Vetkamataiyaa Seythiduvaar(2)
- கர்த்தரை
- Karththarai
E
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
A
ம்
Karththarae Nallavar Rusiththiduvom
A
அவர் மேல் நம்பி
F♯m
க்கை வைத்திடுவோம்(2
E
)
Avar Mael Nampikkai Vaiththiduvom(2)
E
பாக்கியம் பெ
B
ற்று வி
A
ளங்கிடுவோம்
Paakkiyam Pettu Vilangiduvom
B
பரிசுத்தர்
A
அவருக்கு பய
B7
ந்திடுவோ
E
ம்(2)
Parisuththar Avarukku Payanthiduvom(2)
– கர்த்தரை
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Keyboard

E
karththarai Naam Ekkaalaththilum
B
karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
E
A
avarin Aanmaa Makil
B
nthiduthae
E
B
avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
E
E
karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
A
A
nin Payam Yaa
F♯m
vum Neekkivit
E
daar(2)
E
avaraiyae Nnokki
B
Paarth
A
thavarkal
B
vetkamatai
A
yaa Seythidu
B7
vaar(2)
E
- Karththarai
E
karththarae Nallavar Rusiththiduvo
A
m
A
avar Mael Nampi
F♯m
kkai Vaiththiduvom(2
E
)
E
paakkiyam Pe
B
ttu Vi
A
langiduvom
B
parisuththar
A
Avarukku Paya
B7
nthiduvo
E
m(2)
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords in E Scale

தமிழ்