🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Naam Ekkaalaththilum in B Scale

B
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
F♯
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
B
E
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
F♯
ந்திடுதே
B
F♯
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
B
B
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
E
E
நின் பயம் யா
C♯m
வும் நீக்கிவிட்
B
டார்(2)
B
அவரையே நோக்கி
F♯
பார்த்
E
தவர்கள்
F♯
வெட்கமடை
E
யா செய்திடு
F♯7
வார்(2)
B
– கர்த்தரை
B
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
E
ம்
E
அவர் மேல் நம்பி
C♯m
க்கை வைத்திடுவோம்(2
B
)
B
பாக்கியம் பெ
F♯
ற்று வி
E
ளங்கிடுவோம்
F♯
பரிசுத்தர்
E
அவருக்கு பய
F♯7
ந்திடுவோ
B
ம்(2)
– கர்த்தரை
B
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
Karththarai Naam Ekkaalaththilum
F♯
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
B
Karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
E
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
F♯
ந்திடுதே
B
Avarin Aanmaa Makilnthiduthae
F♯
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
B
Avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
B
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
E
Karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
E
நின் பயம் யா
C♯m
வும் நீக்கிவிட்
B
டார்(2)
Nin Payam Yaavum Neekkivittar(2)
B
அவரையே நோக்கி
F♯
பார்த்
E
தவர்கள்
Avaraiyae Nnokki Paarththavarkal
F♯
வெட்கமடை
E
யா செய்திடு
F♯7
வார்(2)
B
Vetkamataiyaa Seythiduvaar(2)
- கர்த்தரை
- Karththarai
B
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
E
ம்
Karththarae Nallavar Rusiththiduvom
E
அவர் மேல் நம்பி
C♯m
க்கை வைத்திடுவோம்(2
B
)
Avar Mael Nampikkai Vaiththiduvom(2)
B
பாக்கியம் பெ
F♯
ற்று வி
E
ளங்கிடுவோம்
Paakkiyam Pettu Vilangiduvom
F♯
பரிசுத்தர்
E
அவருக்கு பய
F♯7
ந்திடுவோ
B
ம்(2)
Parisuththar Avarukku Payanthiduvom(2)
– கர்த்தரை
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Keyboard

B
karththarai Naam Ekkaalaththilum
F♯
karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
B
E
avarin Aanmaa Makil
F♯
nthiduthae
B
F♯
avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
B
B
karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
E
E
nin Payam Yaa
C♯m
vum Neekkivit
B
daar(2)
B
avaraiyae Nnokki
F♯
Paarth
E
thavarkal
F♯
vetkamatai
E
yaa Seythidu
F♯7
vaar(2)
B
- Karththarai
B
karththarae Nallavar Rusiththiduvo
E
m
E
avar Mael Nampi
C♯m
kkai Vaiththiduvom(2
B
)
B
paakkiyam Pe
F♯
ttu Vi
E
langiduvom
F♯
parisuththar
E
Avarukku Paya
F♯7
nthiduvo
B
m(2)
– Karththarai

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords in B Scale

தமிழ்