🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித்
D♭m
துதிப்போம்
A♭m
களிப்பாய் சபை நடுவி
B
ல்
G♭m
உம் திவ்விய அன்பு எம்மில் பொங்
B
A
உயர்ந்த நா
B7
மம் புகழ்வோம்
E
E
தாயின் வயிற்றினில் உருவாகு முன்
A
G♭m
தேவா எம்மைத் தெரிந்தெடுத்தீர்
E
E
சொல்லி முடியா உம் மாட்சி
B
மையைய்
D♭m
A
எண்ணி அல்லேலூயா பா
B7
டுவோம்
E
…கர்த்தராம் இயேசுவை
E
கர்த்தர் செய்த பல நன்மைகட்காய்
A
G♭m
என்ன செலுத்துவோம் பதிலாய்
E
E
இரட்சிப்பின் பாத்திரம்
B
தூக்கி எடு
D♭m
த்தோராய்
A
கர்த்தர்
B7
நாமம் தொழுவோ
E
ம்
…கர்த்தராம் இயேசுவை
E
உம்மைப்போல் எம்மை நேசித்தவர்
A
G♭m
உலகில் எவருமே இல்லை
E
E
நன்றியால் எமது உள்ள
B
ம் பூரித்தி
D♭m
A
இன்றும்மை
B7
வாழ்த்திடுவோம்
E
…கர்த்தராம் இயேசுவை
E
இயேசுவே உம் பாதம் சேர்ந்திடும் நா
A
ள்
G♭m
என்ன பேரின்பம் பெற்றிடுவோம்
E
E
எங்கள் உள்ளம் நாடும் தூய
B
சீயோனி
D♭m
லே
A
இன்பமாய்
B7
ஆராதிப்போம்
E
…கர்த்தராம் இயேசுவை
E
கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித்
D♭m
துதிப்போம்
Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom
A♭m
களிப்பாய் சபை நடுவி
B
ல்
Kalippaay Sapai Naduvil
G♭m
உம் திவ்விய அன்பு எம்மில் பொங்
B
Um Thivviya Anpu Emmil Ponga
A
உயர்ந்த நா
B7
மம் புகழ்வோம்
E
Uyarntha Naamam Pukalvom
E
தாயின் வயிற்றினில் உருவாகு முன்
A
Thaayin Vayittinil Uruvaaku Mun
G♭m
தேவா எம்மைத் தெரிந்தெடுத்தீர்
E
Thaevaa Emmaith Therintheduththeer
E
சொல்லி முடியா உம் மாட்சி
B
மையைய்
D♭m
Solli Mutiyaa Um Maatchimaiyaiy
A
எண்ணி அல்லேலூயா பா
B7
டுவோம்
E
Ennnni Allaelooyaa Paaduvom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai
E
கர்த்தர் செய்த பல நன்மைகட்காய்
A
Karththar Seytha Pala Nanmaikatkaay
G♭m
என்ன செலுத்துவோம் பதிலாய்
E
Enna Seluththuvom Pathilaay
E
இரட்சிப்பின் பாத்திரம்
B
தூக்கி எடு
D♭m
த்தோராய்
Iratchippin Paaththiram Thookki Eduththoraay
A
கர்த்தர்
B7
நாமம் தொழுவோ
E
ம்
Karththar naamam Tholuvom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai
E
உம்மைப்போல் எம்மை நேசித்தவர்
A
Ummaippol Emmai Naesiththavar
G♭m
உலகில் எவருமே இல்லை
E
Ulakil Evarumae Illai
E
நன்றியால் எமது உள்ள
B
ம் பூரித்தி
D♭m
Nantiyaal Emathu Ullam Pooriththida
A
இன்றும்மை
B7
வாழ்த்திடுவோம்
E
Intummai Vaalththiduvom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai
E
இயேசுவே உம் பாதம் சேர்ந்திடும் நா
A
ள்
Yesuvae Um Paatham Sernthidum Naal
G♭m
என்ன பேரின்பம் பெற்றிடுவோம்
E
Enna Paerinpam Pettiduvom
E
எங்கள் உள்ளம் நாடும் தூய
B
சீயோனி
D♭m
லே
Engal Ullam Naadum Thooya Seeyonilae
A
இன்பமாய்
B7
ஆராதிப்போம்
E
Inpamaay Aaraathippom
...கர்த்தராம் இயேசுவை
...karththaraam Yesuvai

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords Keyboard

E
karththaraam Yesuvai Paatith
D♭m
Thuthippom
A♭m
kalippaay Sapai Naduvi
B
l
G♭m
um Thivviya Anpu Emmil Pong
B
ka
A
uyarntha Naa
B7
mam Pukalvom
E
E
thaayin Vayittinil Uruvaaku Mun
A
G♭m
thaevaa Emmaith Therintheduththeer
E
E
solli Mutiyaa Um Maatchi
B
maiyaiy
D♭m
A
ennnni Allaelooyaa Paa
B7
duvom
E
...karththaraam Yesuvai
E
karththar Seytha Pala Nanmaikatkaay
A
G♭m
enna Seluththuvom Pathilaay
E
E
iratchippin Paaththiram
B
thookki Edu
D♭m
ththoraay
A
karththar
B7
naamam Tholuvo
E
m
...karththaraam Yesuvai
E
ummaippol Emmai Naesiththavar
A
G♭m
ulakil Evarumae Illai
E
E
nantiyaal Emathu Ulla
B
m Pooriththi
D♭m
da
A
intummai
B7
Vaalththiduvom
E
...karththaraam Yesuvai
E
Yesuvae Um Paatham Sernthidum Naa
A
l
G♭m
enna Paerinpam Pettiduvom
E
E
engal Ullam Naadum Thooya
B
Seeyoni
D♭m
lae
A
inpamaay
B7
Aaraathippom
E
...karththaraam Yesuvai

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords Guitar


Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraam Yesuvai Paatith Thuthippom Chords in B♭ Scale

தமிழ்