🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in G♯ Scale

G♯m
கர்த்தர் இயேசு
F♯
வாக்கை நம்பு
G♯m
வோம்
G♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
F♯
நிலைத்து ஓங்கு
G♯m
வோம்
E
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
F♯
G♯m
தேவ சேவை செய்து
F♯
இயேசு ராஜன் பி
E
ன் செல்லுவோ
D♯7
ம்
G♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
E
முற்றும் தள்ளியே-
F♯
கர்த்தர்
G♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
E
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
F♯
றிட
B
தாழ்மையோடு தேவபா
F♯
தம் சேர்ந்
E
திடுவோம்
D♯7
…கர்த்தர் இயேசு
G♯m
வானம் பூமி யாவும்
E
முற்றும் மாறிப்போயினும்
F♯
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
G♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
E
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
F♯
B
சத்திய தேவன் வா
F♯
க்கை
D♯7
நம்பி முன்செல்லுவோ
G♯m
ம்
…கர்த்தர் இயேசு
G♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
E
உண்மையுள்ளவர்- முற்
F♯
றுமாக
G♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
E
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
F♯
B
பரம தேசம் செ
F♯
ன்று ஏகி வாழ்ந்
D♯7
திடுவோம்
G♯m
…கர்த்தர் இயேசு
G♯m
கர்த்தர் இயேசு
F♯
வாக்கை நம்பு
G♯m
வோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
G♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
F♯
நிலைத்து ஓங்கு
G♯m
வோம்
Nilaiththu Onguvom
E
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
F♯
Suththaraay Vaalnthumae
G♯m
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
F♯
இயேசு ராஜன் பி
E
ன் செல்லுவோ
D♯7
ம்
Yesu Raajan Pin Selluvom
G♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
E
முற்றும் தள்ளியே-
F♯
கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
G♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
E
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
F♯
றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
B
தாழ்மையோடு தேவபா
F♯
தம் சேர்ந்
E
திடுவோம்
D♯7
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
G♯m
வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
E
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
F♯
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
G♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
E
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
F♯
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
B
சத்திய தேவன் வா
F♯
க்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
D♯7
நம்பி முன்செல்லுவோ
G♯m
ம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
G♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
E
உண்மையுள்ளவர்- முற்
F♯
றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
G♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
E
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
F♯
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
B
பரம தேசம் செ
F♯
ன்று ஏகி வாழ்ந்
D♯7
திடுவோம்
G♯m
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

G♯m
karththar Yesu
F♯
vaakkai Nampu
G♯m
vom
G♯m
entum Karththar Avaril
F♯
nilaiththu Ongu
G♯m
vom
E
suththaraay Vaalnthumae
F♯
G♯m
thaeva Sevai Seythu
F♯
Yesu Raajan Pi
E
n Selluvo
D♯7
m
G♯m
sutti Nirkum Paavam Yaavum
E
muttum Thalliyae-
F♯
karththar
G♯m
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
E
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nin
F♯
rida
B
thaalmaiyodu Thaevapaa
F♯
tham Sern
E
thiduvom
D♯7
...karththar Yesu
G♯m
vaanam Poomi Yaavum
E
muttum Maarippoyinum
F♯
thaeva Vaarththai Entumaay
G♯m
nilaiththu Nirkumae-saththiya
E
vaakkinil Uruthi Atainthumae
F♯
B
saththiya Thaevan Vaa
F♯
kkai
D♯7
nampi Munselluvo
G♯m
m
...karththar Yesu
G♯m
vaakkuththaththam Seytha Karththar
E
unnmaiyullavar- Mur
F♯
rumaaka
G♯m
nampiyae Munnae Selluvom
E
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
F♯
B
parama Thaesam Se
F♯
ntu Aeki Vaaln
D♯7
thiduvom
G♯m
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in G♯ Scale

தமிழ்