🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Unnatharae in C♯ Scale

கர்த்தர் உன்னதரே
மகிமையில் சிறந்தவரே
மகிமையின் தேவன் செயல்களை
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவாய்
எதனை செலுத்திடுவாய்
ஆத்துமாவை காத்தனரே
அற்புதம் செய்தனரே
மறவாது என்றென்றுமாய்
அன்பு கூர்ந்திடுவாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
தம்மையே தந்தனரே
அனுதினமும் அவர் நாமமதை
சேவித்து வழி நடப்பாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
யாவையும் முடித்ததுவே
அவரது செய்கை அனைத்தையுமே
பூவினில் சாற்றிடுவாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
நீதியின் நல் வாசல்களை
திறந்துமே நடத்தினாரே
துதிகளுடன் அவர் நாமத்தை
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே

கர்த்தர் உன்னதரே
Karththar Unnatharae
மகிமையில் சிறந்தவரே
Makimaiyil Siranthavarae
மகிமையின் தேவன் செயல்களை
Makimaiyin Thaevan Seyalkalai
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவாய்
Ninaiththu Ethanai Seluththiduvaay
எதனை செலுத்திடுவாய்
Ethanai Seluththiduvaay

ஆத்துமாவை காத்தனரே
Aaththumaavai Kaaththanarae
அற்புதம் செய்தனரே
Arputham Seythanarae
மறவாது என்றென்றுமாய்
Maravaathu Ententumaay
அன்பு கூர்ந்திடுவாய்
anpu Koornthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae

மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
Makimai Unnail Velippadavae
தம்மையே தந்தனரே
Thammaiyae Thanthanarae
அனுதினமும் அவர் நாமமதை
Anuthinamum Avar Naamamathai
சேவித்து வழி நடப்பாய்
seviththu Vali Nadappaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae

உந்தனுக்காய் தேவகரம்
Unthanukkaay Thaevakaram
யாவையும் முடித்ததுவே
Yaavaiyum Mutiththathuvae
அவரது செய்கை அனைத்தையுமே
Avarathu Seykai Anaiththaiyumae
பூவினில் சாற்றிடுவாய்
poovinil Saattiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae

நீதியின் நல் வாசல்களை
Neethiyin Nal Vaasalkalai
திறந்துமே நடத்தினாரே
Thiranthumae Nadaththinaarae
துதிகளுடன் அவர் நாமத்தை
Thuthikaludan Avar Naamaththai
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
entumae Tholuthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae


Karththar Unnatharae Chords Keyboard

karththar Unnatharae
makimaiyil Siranthavarae
makimaiyin Thaevan Seyalkalai
ninaiththu Ethanai Seluththiduvaay
ethanai Seluththiduvaay

aaththumaavai Kaaththanarae
arputham Seythanarae
maravaathu Enraெntumaay
anpu Koornthiduvaay
...karththar Unnatharae

makimai Unnail Velippadavae
thammaiyae Thanthanarae
anuthinamum Avar Naamamathai
seviththu Vali Nadappaay
...karththar Unnatharae

unthanukkaay Thaevakaram
yaavaiyum Mutiththathuvae
avarathu Seykai Anaiththaiyumae
poovinil Saattiduvaay
...karththar Unnatharae

neethiyin Nal Vaasalkalai
thiranthumae Nadaththinaarae
thuthikaludan Avar Naamaththai
entumae Tholuthiduvaay
...karththar Unnatharae


Karththar Unnatharae Chords Guitar


Karththar Unnatharae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Unnatharae Chords in C♯ Scale

தமிழ்