🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Unnatharae in A Scale

A
கர்த்தர் உன்னதரே
E
D
மகிமையில் சி
E
றந்தவரே
A
A
மகிமையின் தேவன் செ
E
யல்களை
A
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவா
E
ய்
A
எதனை செ
E
லுத்திடுவா
A
ய்
A
ஆத்துமாவை காத்தனரே
E
D
அற்புதம்
E
செய்த
A
னரே
Bm
மறவாது என்
A
றென்றுமாய்
E
E7
அன்பு கூர்ந்திடு
A
வாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
A
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
E
D
தம்மையே தந்
E
தனரே
A
Bm
அனுதினமும் அவ
A
ர் நாமமதை
E
E7
சேவித்து வழி நடப்பாய்
A
…கர்த்தர் உன்னதரே
A
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
E
D
யாவையும் மு
E
டித்ததுவே
A
Bm
அவரது செய்கை அனை
A
த்தையுமே
E
E7
பூவினில் சாற்றிடுவா
A
ய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
A
நீதியின் நல் வாசல்களை
E
D
திறந்துமே
E
நடத்தினாரே
A
Bm
துதிகளுடன் அ
A
வர் நாமத்தை
E
E7
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
A
…கர்த்தர் உன்னதரே
A
கர்த்தர் உன்னதரே
E
Karththar Unnatharae
D
மகிமையில் சி
E
றந்தவரே
A
Makimaiyil Siranthavarae
A
மகிமையின் தேவன் செ
E
யல்களை
Makimaiyin Thaevan Seyalkalai
A
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவா
E
ய்
Ninaiththu Ethanai Seluththiduvaay
A
எதனை செ
E
லுத்திடுவா
A
ய்
Ethanai Seluththiduvaay
A
ஆத்துமாவை காத்தனரே
E
Aaththumaavai Kaaththanarae
D
அற்புதம்
E
செய்த
A
னரே
Arputham Seythanarae
Bm
மறவாது என்
A
றென்றுமாய்
E
Maravaathu Ententumaay
E7
அன்பு கூர்ந்திடு
A
வாய்
anpu Koornthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
A
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
E
Makimai Unnail Velippadavae
D
தம்மையே தந்
E
தனரே
A
Thammaiyae Thanthanarae
Bm
அனுதினமும் அவ
A
ர் நாமமதை
E
Anuthinamum Avar Naamamathai
E7
சேவித்து வழி நடப்பாய்
A
seviththu Vali Nadappaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
A
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
E
Unthanukkaay Thaevakaram
D
யாவையும் மு
E
டித்ததுவே
A
Yaavaiyum Mutiththathuvae
Bm
அவரது செய்கை அனை
A
த்தையுமே
E
Avarathu Seykai Anaiththaiyumae
E7
பூவினில் சாற்றிடுவா
A
ய்
poovinil Saattiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
A
நீதியின் நல் வாசல்களை
E
Neethiyin Nal Vaasalkalai
D
திறந்துமே
E
நடத்தினாரே
A
Thiranthumae Nadaththinaarae
Bm
துதிகளுடன் அ
A
வர் நாமத்தை
E
Thuthikaludan Avar Naamaththai
E7
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
A
entumae Tholuthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae

Karththar Unnatharae Chords Keyboard

A
karththar Unnatharae
E
D
makimaiyil Si
E
ranthavarae
A
A
makimaiyin Thaevan Se
E
yalkalai
A
ninaiththu Ethanai Seluththiduvaa
E
y
A
ethanai Se
E
luththiduvaa
A
y
A
aaththumaavai Kaaththanarae
E
D
arputham
E
Seytha
A
narae
Bm
maravaathu En
A
raெntumaay
E
E7
anpu Koornthidu
A
vaay
...karththar Unnatharae
A
makimai Unnail Velippadavae
E
D
thammaiyae Than
E
thanarae
A
Bm
anuthinamum Ava
A
r Naamamathai
E
E7
seviththu Vali Nadappaay
A
...karththar Unnatharae
A
unthanukkaay Thaevakaram
E
D
yaavaiyum Mu
E
tiththathuvae
A
Bm
avarathu Seykai Anai
A
ththaiyumae
E
E7
poovinil Saattiduvaa
A
y
...karththar Unnatharae
A
neethiyin Nal Vaasalkalai
E
D
thiranthumae
E
Nadaththinaarae
A
Bm
thuthikaludan A
A
var Naamaththai
E
E7
entumae Tholuthiduvaay
A
...karththar Unnatharae

Karththar Unnatharae Chords Guitar


Karththar Unnatharae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Unnatharae Chords in A Scale

தமிழ்