🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Karththar Nallavar in F Scale

Dm
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
Am
நல்லவர்
Am
கர்த்தர்
Gm
நல்லவர்
Gm
அவர் கி
C
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
F
Gm
கர்த்தர் நல்லவர்
Gm
அவர் கி
C
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
F
F
நன்றியோடு அவர்
A♯
வாசம் நுழைவோ
C
ம்
F
F
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
F
சமூகம் மகி
A♯
ழ்ந்து கொண்டாடு
C
வோம்
F
F
அவர் நா
A♯
மம் நல்லதென்
Gm
று பாடுவோ
C
ம்
F
எக்காளத்தோடும்
A♯
அவரை துதிப்போ
C
ம்
F
F
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
F
வான் புவி ஈருல
A♯
க சிருஷ்டிகளுக்
C
கும்
F
F
தொனியும்
A♯
துதிஉயர்
Gm
த்திப் பாடு
C
வோம்
– கர்த்தர் நல்லவர்
F
இயேசு தேவக்
A♯
குமாரர் உன்
C
னதர்
F
F
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
F
அவர் முன்பாக
A♯
வந்து தொழு
C
வோம்
F
A♯
கைகள் உயர்த்தி
Gm
அவரைப் பாடுவோ
C
ம்
–— கர்த்தர் நல்லவர்
Dm
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
Am
நல்லவர்
Karththar Nallavar Karththar Nallavar
Am
கர்த்தர்
Gm
நல்லவர்
Karththar Nallavar
Gm
அவர் கி
C
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
F
Avar Kirupai Ententum Ullathu
Gm
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
Gm
அவர் கி
C
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
F
Avar Kirupai Ententum Ullathu(2)
F
நன்றியோடு அவர்
A♯
வாசம் நுழைவோ
C
ம்
F
Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
F
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
F
சமூகம் மகி
A♯
ழ்ந்து கொண்டாடு
C
வோம்
F
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
F
அவர் நா
A♯
மம் நல்லதென்
Gm
று பாடுவோ
C
ம்
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
F
எக்காளத்தோடும்
A♯
அவரை துதிப்போ
C
ம்
F
Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
F
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
F
வான் புவி ஈருல
A♯
க சிருஷ்டிகளுக்
C
கும்
F
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
F
தொனியும்
A♯
துதிஉயர்
Gm
த்திப் பாடு
C
வோம்
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom
– கர்த்தர் நல்லவர்
– Karththar Nallavar
F
இயேசு தேவக்
A♯
குமாரர் உன்
C
னதர்
F
Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
F
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
F
அவர் முன்பாக
A♯
வந்து தொழு
C
வோம்
F
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
A♯
கைகள் உயர்த்தி
Gm
அவரைப் பாடுவோ
C
ம்
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
–--- கர்த்தர் நல்லவர்
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Keyboard

Dm
karththar Nallavar Karththar
Am
nallavar
Am
karththar
Gm
nallavar
Gm
avar Ki
C
rupai Ententum Ullathu
F
Gm
karththar Nallavar
Gm
avar Ki
C
rupai Ententum Ullathu(2)
F
F
nantiyodu Avar
A♯
Vaasam Nulaivo
C
m
F
F
thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
F
samookam Maki
A♯
lnthu Konndaadu
C
vom
F
F
avar Naa
A♯
mam Nallathen
Gm
tru Paaduvo
C
m
F
ekkaalaththodum
A♯
Avarai Thuthippo
C
m
F
F
kinnnaram Thampurodum Thuthippom
F
vaan Puvi Eerula
A♯
ka Sirushtikaluk
C
kum
F
F
thoniyum
A♯
Thuthiuyar
Gm
ththip Paadu
C
vom
– Karththar Nallavar
F
Yesu Thaevak
A♯
kumaarar Un
C
nathar
F
F
sarva Sirushtikkum Kaaranar
F
avar Munpaaka
A♯
vanthu Tholu
C
vom
F
A♯
kaikal Uyarththi
Gm
avaraip Paaduvo
C
m
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Guitar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords in F Scale

Nandriyodu avar vasal Lyrics
தமிழ்