🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Karththar Nallavar in B♭ Scale

B♭ = A♯
Gm
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
Dm
நல்லவர்
Dm
கர்த்தர்
Cm
நல்லவர்
Cm
அவர் கி
F
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
A♯
Cm
கர்த்தர் நல்லவர்
Cm
அவர் கி
F
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
A♯
A♯
நன்றியோடு அவர்
D♯
வாசம் நுழைவோ
F
ம்
A♯
A♯
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
A♯
சமூகம் மகி
D♯
ழ்ந்து கொண்டாடு
F
வோம்
A♯
A♯
அவர் நா
D♯
மம் நல்லதென்
Cm
று பாடுவோ
F
ம்
A♯
எக்காளத்தோடும்
D♯
அவரை துதிப்போ
F
ம்
A♯
A♯
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
A♯
வான் புவி ஈருல
D♯
க சிருஷ்டிகளுக்
F
கும்
A♯
A♯
தொனியும்
D♯
துதிஉயர்
Cm
த்திப் பாடு
F
வோம்
– கர்த்தர் நல்லவர்
A♯
இயேசு தேவக்
D♯
குமாரர் உன்
F
னதர்
A♯
A♯
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
A♯
அவர் முன்பாக
D♯
வந்து தொழு
F
வோம்
A♯
D♯
கைகள் உயர்த்தி
Cm
அவரைப் பாடுவோ
F
ம்
–— கர்த்தர் நல்லவர்
Gm
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
Dm
நல்லவர்
Karththar Nallavar Karththar Nallavar
Dm
கர்த்தர்
Cm
நல்லவர்
Karththar Nallavar
Cm
அவர் கி
F
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
A♯
Avar Kirupai Ententum Ullathu
Cm
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
Cm
அவர் கி
F
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
A♯
Avar Kirupai Ententum Ullathu(2)
A♯
நன்றியோடு அவர்
D♯
வாசம் நுழைவோ
F
ம்
A♯
Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
A♯
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
A♯
சமூகம் மகி
D♯
ழ்ந்து கொண்டாடு
F
வோம்
A♯
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
A♯
அவர் நா
D♯
மம் நல்லதென்
Cm
று பாடுவோ
F
ம்
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
A♯
எக்காளத்தோடும்
D♯
அவரை துதிப்போ
F
ம்
A♯
Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
A♯
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
A♯
வான் புவி ஈருல
D♯
க சிருஷ்டிகளுக்
F
கும்
A♯
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
A♯
தொனியும்
D♯
துதிஉயர்
Cm
த்திப் பாடு
F
வோம்
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom
– கர்த்தர் நல்லவர்
– Karththar Nallavar
A♯
இயேசு தேவக்
D♯
குமாரர் உன்
F
னதர்
A♯
Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
A♯
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
A♯
அவர் முன்பாக
D♯
வந்து தொழு
F
வோம்
A♯
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
D♯
கைகள் உயர்த்தி
Cm
அவரைப் பாடுவோ
F
ம்
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
–--- கர்த்தர் நல்லவர்
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Keyboard

Gm
karththar Nallavar Karththar
Dm
nallavar
Dm
karththar
Cm
nallavar
Cm
avar Ki
F
rupai Ententum Ullathu
A♯
Cm
karththar Nallavar
Cm
avar Ki
F
rupai Ententum Ullathu(2)
A♯
A♯
nantiyodu Avar
D♯
Vaasam Nulaivo
F
m
A♯
A♯
thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
A♯
samookam Maki
D♯
lnthu Konndaadu
F
vom
A♯
A♯
avar Naa
D♯
mam Nallathen
Cm
tru Paaduvo
F
m
A♯
ekkaalaththodum
D♯
Avarai Thuthippo
F
m
A♯
A♯
kinnnaram Thampurodum Thuthippom
A♯
vaan Puvi Eerula
D♯
ka Sirushtikaluk
F
kum
A♯
A♯
thoniyum
D♯
Thuthiuyar
Cm
ththip Paadu
F
vom
– Karththar Nallavar
A♯
Yesu Thaevak
D♯
kumaarar Un
F
nathar
A♯
A♯
sarva Sirushtikkum Kaaranar
A♯
avar Munpaaka
D♯
vanthu Tholu
F
vom
A♯
D♯
kaikal Uyarththi
Cm
avaraip Paaduvo
F
m
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Guitar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords in B♭ Scale

Nandriyodu avar vasal Lyrics
தமிழ்