🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Karththar Nallavar in B Scale

G♯m
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
D♯m
நல்லவர்
D♯m
கர்த்தர்
C♯m
நல்லவர்
C♯m
அவர் கி
F♯
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
B
C♯m
கர்த்தர் நல்லவர்
C♯m
அவர் கி
F♯
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
B
B
நன்றியோடு அவர்
E
வாசம் நுழைவோ
F♯
ம்
B
B
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
B
சமூகம் மகி
E
ழ்ந்து கொண்டாடு
F♯
வோம்
B
B
அவர் நா
E
மம் நல்லதென்
C♯m
று பாடுவோ
F♯
ம்
B
எக்காளத்தோடும்
E
அவரை துதிப்போ
F♯
ம்
B
B
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
B
வான் புவி ஈருல
E
க சிருஷ்டிகளுக்
F♯
கும்
B
B
தொனியும்
E
துதிஉயர்
C♯m
த்திப் பாடு
F♯
வோம்
– கர்த்தர் நல்லவர்
B
இயேசு தேவக்
E
குமாரர் உன்
F♯
னதர்
B
B
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
B
அவர் முன்பாக
E
வந்து தொழு
F♯
வோம்
B
E
கைகள் உயர்த்தி
C♯m
அவரைப் பாடுவோ
F♯
ம்
–— கர்த்தர் நல்லவர்
G♯m
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
D♯m
நல்லவர்
Karththar Nallavar Karththar Nallavar
D♯m
கர்த்தர்
C♯m
நல்லவர்
Karththar Nallavar
C♯m
அவர் கி
F♯
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
B
Avar Kirupai Ententum Ullathu
C♯m
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
C♯m
அவர் கி
F♯
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
B
Avar Kirupai Ententum Ullathu(2)
B
நன்றியோடு அவர்
E
வாசம் நுழைவோ
F♯
ம்
B
Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
B
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
B
சமூகம் மகி
E
ழ்ந்து கொண்டாடு
F♯
வோம்
B
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
B
அவர் நா
E
மம் நல்லதென்
C♯m
று பாடுவோ
F♯
ம்
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
B
எக்காளத்தோடும்
E
அவரை துதிப்போ
F♯
ம்
B
Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
B
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
B
வான் புவி ஈருல
E
க சிருஷ்டிகளுக்
F♯
கும்
B
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
B
தொனியும்
E
துதிஉயர்
C♯m
த்திப் பாடு
F♯
வோம்
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom
– கர்த்தர் நல்லவர்
– Karththar Nallavar
B
இயேசு தேவக்
E
குமாரர் உன்
F♯
னதர்
B
Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
B
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
B
அவர் முன்பாக
E
வந்து தொழு
F♯
வோம்
B
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
E
கைகள் உயர்த்தி
C♯m
அவரைப் பாடுவோ
F♯
ம்
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
–--- கர்த்தர் நல்லவர்
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Keyboard

G♯m
karththar Nallavar Karththar
D♯m
nallavar
D♯m
karththar
C♯m
nallavar
C♯m
avar Ki
F♯
rupai Ententum Ullathu
B
C♯m
karththar Nallavar
C♯m
avar Ki
F♯
rupai Ententum Ullathu(2)
B
B
nantiyodu Avar
E
Vaasam Nulaivo
F♯
m
B
B
thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
B
samookam Maki
E
lnthu Konndaadu
F♯
vom
B
B
avar Naa
E
mam Nallathen
C♯m
tru Paaduvo
F♯
m
B
ekkaalaththodum
E
Avarai Thuthippo
F♯
m
B
B
kinnnaram Thampurodum Thuthippom
B
vaan Puvi Eerula
E
ka Sirushtikaluk
F♯
kum
B
B
thoniyum
E
Thuthiuyar
C♯m
ththip Paadu
F♯
vom
– Karththar Nallavar
B
Yesu Thaevak
E
kumaarar Un
F♯
nathar
B
B
sarva Sirushtikkum Kaaranar
B
avar Munpaaka
E
vanthu Tholu
F♯
vom
B
E
kaikal Uyarththi
C♯m
avaraip Paaduvo
F♯
m
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Guitar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords in B Scale

Nandriyodu avar vasal Lyrics
தமிழ்