🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Karam En Maelanga in C Scale

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
கடுகளவு பயமில்லங்க
ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
இறுதி வரை என்னை நடத்திடுவார்
…கர்த்தர்
ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்
…கர்த்தர்
அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே
…கர்த்தர்
இரத்ததாலே கழுவுகிறார்
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்
…கர்த்தர்
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
…கர்த்தர்
பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
ஒருவராலும் முடியாதுங்க
…கர்த்தர்

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Karththar Karam En Maelanga
கடுகளவு பயமில்லங்க
Kadukalavu payamillanga

ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
இறுதி வரை என்னை நடத்திடுவார்
Iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar

ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar

அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
Annaippaarae Aravannaippaarae
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே
Alli Alli Muththam Koduppaarae
...கர்த்தர்
...karththar

இரத்ததாலே கழுவுகிறார்
Iraththathaalae Kaluvukiraar
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்
Iratchippaalae Uduththukiraar
...கர்த்தர்
...karththar

தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...கர்த்தர்
...karththar

பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
ஒருவராலும் முடியாதுங்க
Oruvaraalum Mutiyaathunga
...கர்த்தர்
...karththar


Karththar Karam En Maelanga Chords Keyboard

karththar Karam En Maelanga
kadukalavu payamillanga

aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...karththar

ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...karththar

annaippaarae Aravannaippaarae
alli Alli Muththam Koduppaarae
...karththar

iraththathaalae Kaluvukiraar
iratchippaalae Uduththukiraar
...karththar

thaalaattuvaar Seeraattuvaar
vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...karththar

pariththuk Kolla Mutiyaathunga
oruvaraalum Mutiyaathunga
...karththar


Karththar Karam En Maelanga Chords Guitar


Karththar Karam En Maelanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Karam En Maelanga Chords in C Scale

Karthar karam en Lyrics
தமிழ்