🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar En Maeypparaay Irukkintar Chords

E
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
D♭m
க்கின்
B
றார்
A
எனக்கொன்றும்
G♭m
குறை
B
வில்லை – 2
E
E
புல்லுள்ள இடத்
A♭m
தில் என்
E
னை மேய்த்து
A
G♭m
அமர்ந்த த
B
ண்ணீரண்டை-2
E
E
அனுதினம் நட
A
த்துவார்
G♭m
அன்பின் தெய்வம்
B
இயேசு ராஜா
E
(2)
…கர்த்தர் என்
E
ஆன்மாவை தினமும்
A♭m
தேற்றுகி
E
றார்
A
G♭m
ஆறுதல் அளி
B
க்கின்றார்
E
E
நீதியின்
A
பாதையில்
G♭m
நித்தம் என்னை
B
நடத்துவார்
E
…கர்த்தர் என்
E
மரண இருளி
A♭m
ன் பள்ளத்
E
தாக்கில்
A
G♭m
நடக்க நே
B
ர்ந்தாலு
E
ம்
E
கொஞ்சமும் பயமி
A
ல்லை
G♭m
தேற்றும் தெய்வம்
B
என் துணையே
E
…கர்த்தர் என்
E
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
D♭m
க்கின்
B
றார்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
A
எனக்கொன்றும்
G♭m
குறை
B
வில்லை – 2
E
Enakkontum Kuraivillai – 2
E
புல்லுள்ள இடத்
A♭m
தில் என்
E
னை மேய்த்து
A
Pullulla Idaththil Ennai Maeyththu
G♭m
அமர்ந்த த
B
ண்ணீரண்டை-2
E
Amarntha Thannnneeranntai-2
E
அனுதினம் நட
A
த்துவார்
Anuthinam Nadaththuvaar
G♭m
அன்பின் தெய்வம்
B
இயேசு ராஜா
E
(2)
Anpin Theyvam Yesu Raajaa (2)
...கர்த்தர் என்
...karththar En
E
ஆன்மாவை தினமும்
A♭m
தேற்றுகி
E
றார்
A
Aanmaavai Thinamum Thaettukiraar
G♭m
ஆறுதல் அளி
B
க்கின்றார்
E
Aaruthal Alikkintar
E
நீதியின்
A
பாதையில்
Neethiyin Paathaiyil
G♭m
நித்தம் என்னை
B
நடத்துவார்
E
Niththam Ennai Nadaththuvaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
E
மரண இருளி
A♭m
ன் பள்ளத்
E
தாக்கில்
A
Marana Irulin Pallaththaakkil
G♭m
நடக்க நே
B
ர்ந்தாலு
E
ம்
Nadakka Naernthaalum
E
கொஞ்சமும் பயமி
A
ல்லை
Konjamum Payamillai
G♭m
தேற்றும் தெய்வம்
B
என் துணையே
E
Thaettum Theyvam En Thunnaiyae
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkintar Chords Keyboard

E
karththar En Maeypparaay Iru
D♭m
kkin
B
raar
A
enakkontum
G♭m
kurai
B
villai – 2
E
E
pullulla Idath
A♭m
thil En
E
nai Maeyththu
A
G♭m
amarntha Tha
B
nnnneeranntai-2
E
E
anuthinam Nada
A
ththuvaar
G♭m
anpin Theyvam
B
Yesu Raajaa
E
(2)
...karththar En
E
aanmaavai Thinamum
A♭m
Thaettuki
E
raar
A
G♭m
aaruthal Ali
B
kkintar
E
E
neethiyin
A
Paathaiyil
G♭m
niththam Ennai
B
Nadaththuvaar
E
...karththar En
E
marana Iruli
A♭m
n Pallath
E
thaakkil
A
G♭m
nadakka Nae
B
rnthaalu
E
m
E
konjamum Payami
A
llai
G♭m
thaettum Theyvam
B
En Thunnaiyae
E
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkintar Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்