🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
கர்த்தனே எம் து
B♭
ணையானீர்
Gm
A♭
நித்தமும் என் நிழலானீ
E♭
ர்
E♭
கர்த்தனே எம் து
B♭
ணையானீர்
E♭
E♭
எத்தனை
A♭
இடர் வந்து சேர்ந்
Gm
தாலும்
Fm
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
B♭
ர்
E♭
B♭
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
Cm
டோ
E♭
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
B♭
தவர்
E♭
…கர்த்தனே
E♭
பாவி என்
A♭
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Gm
ர்
Fm
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
B♭
ட்டார்
E♭
B♭
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Cm
E♭
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
B♭
லை
E♭
…கர்த்தனே
E♭
சுற்றத்தா
A♭
ரும் காலத்தில் குளி
Gm
ர்ந்திட்டால்
Fm
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
B♭
ட்டார்
E♭
B♭
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
Cm
ட்டார்
E♭
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
B♭
எங்கும் கண்டதில்லை
E♭
…கர்த்தனே
E♭
ஆயிரம்
A♭
நாவுகள் நீர் தந்
Gm
தாலும்
Fm
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
B♭
E♭
B♭
ஜீவனை உமக்களிக்கி
Cm
றேனே
E♭
ஐயா உம்மைப்போல்
B♭
எங்கும் கண்டதில்லை
E♭
…கர்த்தனே
E♭
கர்த்தனே எம் து
B♭
ணையானீர்
Gm
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
A♭
நித்தமும் என் நிழலானீ
E♭
ர்
Niththamum En Nilalaaneer
E♭
கர்த்தனே எம் து
B♭
ணையானீர்
E♭
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
E♭
எத்தனை
A♭
இடர் வந்து சேர்ந்
Gm
தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
Fm
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
B♭
ர்
E♭
Karththanae Ataikkalamaayinaar
B♭
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
Cm
டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
E♭
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
B♭
தவர்
E♭
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae
E♭
பாவி என்
A♭
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Gm
ர்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
Fm
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
B♭
ட்டார்
E♭
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
B♭
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Cm
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
E♭
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
B♭
லை
E♭
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
E♭
சுற்றத்தா
A♭
ரும் காலத்தில் குளி
Gm
ர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
Fm
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
B♭
ட்டார்
E♭
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
B♭
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
Cm
ட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
E♭
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
B♭
எங்கும் கண்டதில்லை
E♭
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
E♭
ஆயிரம்
A♭
நாவுகள் நீர் தந்
Gm
தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
Fm
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
B♭
E♭
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
B♭
ஜீவனை உமக்களிக்கி
Cm
றேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
E♭
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
B♭
எங்கும் கண்டதில்லை
E♭
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

E♭
karththanae Em Thu
B♭
nnaiyaaneer
Gm
A♭
niththamum En Nilalaanee
E♭
r
E♭
karththanae Em Thu
B♭
nnaiyaaneer
E♭
E♭
eththanai
A♭
idar Vanthu Sern
Gm
thaalum
Fm
karththanae Ataikkalamaayinaa
B♭
r
E♭
B♭
manu Makkalil Ivar Polunn
Cm
too
E♭
vinn Ulakilum Ivar Siran
B♭
thavar
E♭
...karththanae
E♭
paavi En
A♭
raெnnaip Palar Thallinaa
Gm
r
Fm
aavi Illai Entikalnthum Vi
B♭
ttar
E♭
B♭
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
Cm
E♭
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathil
B♭
lai
E♭
...karththanae
E♭
suttaththaa
A♭
rum Kaalaththil Kuli
Gm
rnthittal
Fm
nampinorum Ethiraaka Vanthi
B♭
ttar
E♭
B♭
kolkai Kooriyae Palar Pirinthi
Cm
ttar
E♭
aiyaa Ummaippol Naan
B♭
engum Kanndathillai
E♭
...karththanae
E♭
aayiram
A♭
Naavukal Neer Than
Gm
thaalum
Fm
raajanae Ummaip Paada Koodumo
B♭
E♭
B♭
jeevanai Umakkalikki
Cm
raenae
E♭
aiyaa Ummaippol
B♭
engum Kanndathillai
E♭
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords in E♭ Scale

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்