🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer in C♯ Scale

C♯
கர்த்தனே எம் து
G♯
ணையானீர்
Fm
F♯
நித்தமும் என் நிழலானீ
C♯
ர்
C♯
கர்த்தனே எம் து
G♯
ணையானீர்
C♯
C♯
எத்தனை
F♯
இடர் வந்து சேர்ந்
Fm
தாலும்
D♯m
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
G♯
ர்
C♯
G♯
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
A♯m
டோ
C♯
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
G♯
தவர்
C♯
…கர்த்தனே
C♯
பாவி என்
F♯
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Fm
ர்
D♯m
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
G♯
ட்டார்
C♯
G♯
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
A♯m
C♯
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
G♯
லை
C♯
…கர்த்தனே
C♯
சுற்றத்தா
F♯
ரும் காலத்தில் குளி
Fm
ர்ந்திட்டால்
D♯m
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
G♯
ட்டார்
C♯
G♯
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
A♯m
ட்டார்
C♯
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
G♯
எங்கும் கண்டதில்லை
C♯
…கர்த்தனே
C♯
ஆயிரம்
F♯
நாவுகள் நீர் தந்
Fm
தாலும்
D♯m
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
G♯
C♯
G♯
ஜீவனை உமக்களிக்கி
A♯m
றேனே
C♯
ஐயா உம்மைப்போல்
G♯
எங்கும் கண்டதில்லை
C♯
…கர்த்தனே
C♯
கர்த்தனே எம் து
G♯
ணையானீர்
Fm
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
F♯
நித்தமும் என் நிழலானீ
C♯
ர்
Niththamum En Nilalaaneer
C♯
கர்த்தனே எம் து
G♯
ணையானீர்
C♯
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
C♯
எத்தனை
F♯
இடர் வந்து சேர்ந்
Fm
தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
D♯m
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
G♯
ர்
C♯
Karththanae Ataikkalamaayinaar
G♯
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
A♯m
டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
C♯
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
G♯
தவர்
C♯
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae
C♯
பாவி என்
F♯
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Fm
ர்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
D♯m
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
G♯
ட்டார்
C♯
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
G♯
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
A♯m
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
C♯
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
G♯
லை
C♯
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
C♯
சுற்றத்தா
F♯
ரும் காலத்தில் குளி
Fm
ர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
D♯m
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
G♯
ட்டார்
C♯
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
G♯
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
A♯m
ட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
C♯
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
G♯
எங்கும் கண்டதில்லை
C♯
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
C♯
ஆயிரம்
F♯
நாவுகள் நீர் தந்
Fm
தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
D♯m
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
G♯
C♯
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
G♯
ஜீவனை உமக்களிக்கி
A♯m
றேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
C♯
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
G♯
எங்கும் கண்டதில்லை
C♯
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

C♯
karththanae Em Thu
G♯
nnaiyaaneer
Fm
F♯
niththamum En Nilalaanee
C♯
r
C♯
karththanae Em Thu
G♯
nnaiyaaneer
C♯
C♯
eththanai
F♯
idar Vanthu Sern
Fm
thaalum
D♯m
karththanae Ataikkalamaayinaa
G♯
r
C♯
G♯
manu Makkalil Ivar Polunn
A♯m
too
C♯
vinn Ulakilum Ivar Siran
G♯
thavar
C♯
...karththanae
C♯
paavi En
F♯
raெnnaip Palar Thallinaa
Fm
r
D♯m
aavi Illai Entikalnthum Vi
G♯
ttar
C♯
G♯
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
A♯m
C♯
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathil
G♯
lai
C♯
...karththanae
C♯
suttaththaa
F♯
rum Kaalaththil Kuli
Fm
rnthittal
D♯m
nampinorum Ethiraaka Vanthi
G♯
ttar
C♯
G♯
kolkai Kooriyae Palar Pirinthi
A♯m
ttar
C♯
aiyaa Ummaippol Naan
G♯
engum Kanndathillai
C♯
...karththanae
C♯
aayiram
F♯
Naavukal Neer Than
Fm
thaalum
D♯m
raajanae Ummaip Paada Koodumo
G♯
C♯
G♯
jeevanai Umakkalikki
A♯m
raenae
C♯
aiyaa Ummaippol
G♯
engum Kanndathillai
C♯
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords in C♯ Scale

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்