🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer in B Scale

B
கர்த்தனே எம் து
F♯
ணையானீர்
D♯m
E
நித்தமும் என் நிழலானீ
B
ர்
B
கர்த்தனே எம் து
F♯
ணையானீர்
B
B
எத்தனை
E
இடர் வந்து சேர்ந்
D♯m
தாலும்
C♯m
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
F♯
ர்
B
F♯
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
G♯m
டோ
B
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
F♯
தவர்
B
…கர்த்தனே
B
பாவி என்
E
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
D♯m
ர்
C♯m
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
F♯
ட்டார்
B
F♯
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
G♯m
B
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
F♯
லை
B
…கர்த்தனே
B
சுற்றத்தா
E
ரும் காலத்தில் குளி
D♯m
ர்ந்திட்டால்
C♯m
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
F♯
ட்டார்
B
F♯
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
G♯m
ட்டார்
B
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
F♯
எங்கும் கண்டதில்லை
B
…கர்த்தனே
B
ஆயிரம்
E
நாவுகள் நீர் தந்
D♯m
தாலும்
C♯m
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
F♯
B
F♯
ஜீவனை உமக்களிக்கி
G♯m
றேனே
B
ஐயா உம்மைப்போல்
F♯
எங்கும் கண்டதில்லை
B
…கர்த்தனே
B
கர்த்தனே எம் து
F♯
ணையானீர்
D♯m
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
E
நித்தமும் என் நிழலானீ
B
ர்
Niththamum En Nilalaaneer
B
கர்த்தனே எம் து
F♯
ணையானீர்
B
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
B
எத்தனை
E
இடர் வந்து சேர்ந்
D♯m
தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
C♯m
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
F♯
ர்
B
Karththanae Ataikkalamaayinaar
F♯
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
G♯m
டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
B
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
F♯
தவர்
B
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae
B
பாவி என்
E
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
D♯m
ர்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
C♯m
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
F♯
ட்டார்
B
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
F♯
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
G♯m
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
B
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
F♯
லை
B
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
B
சுற்றத்தா
E
ரும் காலத்தில் குளி
D♯m
ர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
C♯m
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
F♯
ட்டார்
B
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
F♯
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
G♯m
ட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
B
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
F♯
எங்கும் கண்டதில்லை
B
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
B
ஆயிரம்
E
நாவுகள் நீர் தந்
D♯m
தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
C♯m
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
F♯
B
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
F♯
ஜீவனை உமக்களிக்கி
G♯m
றேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
B
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
F♯
எங்கும் கண்டதில்லை
B
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

B
karththanae Em Thu
F♯
nnaiyaaneer
D♯m
E
niththamum En Nilalaanee
B
r
B
karththanae Em Thu
F♯
nnaiyaaneer
B
B
eththanai
E
idar Vanthu Sern
D♯m
thaalum
C♯m
karththanae Ataikkalamaayinaa
F♯
r
B
F♯
manu Makkalil Ivar Polunn
G♯m
too
B
vinn Ulakilum Ivar Siran
F♯
thavar
B
...karththanae
B
paavi En
E
raெnnaip Palar Thallinaa
D♯m
r
C♯m
aavi Illai Entikalnthum Vi
F♯
ttar
B
F♯
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
G♯m
B
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathil
F♯
lai
B
...karththanae
B
suttaththaa
E
rum Kaalaththil Kuli
D♯m
rnthittal
C♯m
nampinorum Ethiraaka Vanthi
F♯
ttar
B
F♯
kolkai Kooriyae Palar Pirinthi
G♯m
ttar
B
aiyaa Ummaippol Naan
F♯
engum Kanndathillai
B
...karththanae
B
aayiram
E
Naavukal Neer Than
D♯m
thaalum
C♯m
raajanae Ummaip Paada Koodumo
F♯
B
F♯
jeevanai Umakkalikki
G♯m
raenae
B
aiyaa Ummaippol
F♯
engum Kanndathillai
B
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords in B Scale

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்