🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கர்த்தனே எம் து
D♯
ணையானீர்
Cm
C♯
நித்தமும் என் நிழலானீ
G♯
ர்
G♯
கர்த்தனே எம் து
D♯
ணையானீர்
G♯
G♯
எத்தனை
C♯
இடர் வந்து சேர்ந்
Cm
தாலும்
A♯m
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
D♯
ர்
G♯
D♯
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
Fm
டோ
G♯
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
D♯
தவர்
G♯
…கர்த்தனே
G♯
பாவி என்
C♯
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Cm
ர்
A♯m
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
D♯
ட்டார்
G♯
D♯
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Fm
G♯
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
D♯
லை
G♯
…கர்த்தனே
G♯
சுற்றத்தா
C♯
ரும் காலத்தில் குளி
Cm
ர்ந்திட்டால்
A♯m
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
D♯
ட்டார்
G♯
D♯
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
Fm
ட்டார்
G♯
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
D♯
எங்கும் கண்டதில்லை
G♯
…கர்த்தனே
G♯
ஆயிரம்
C♯
நாவுகள் நீர் தந்
Cm
தாலும்
A♯m
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
D♯
G♯
D♯
ஜீவனை உமக்களிக்கி
Fm
றேனே
G♯
ஐயா உம்மைப்போல்
D♯
எங்கும் கண்டதில்லை
G♯
…கர்த்தனே
G♯
கர்த்தனே எம் து
D♯
ணையானீர்
Cm
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
C♯
நித்தமும் என் நிழலானீ
G♯
ர்
Niththamum En Nilalaaneer
G♯
கர்த்தனே எம் து
D♯
ணையானீர்
G♯
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
G♯
எத்தனை
C♯
இடர் வந்து சேர்ந்
Cm
தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
A♯m
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
D♯
ர்
G♯
Karththanae Ataikkalamaayinaar
D♯
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
Fm
டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
G♯
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
D♯
தவர்
G♯
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae
G♯
பாவி என்
C♯
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Cm
ர்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
A♯m
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
D♯
ட்டார்
G♯
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
D♯
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Fm
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
G♯
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
D♯
லை
G♯
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
G♯
சுற்றத்தா
C♯
ரும் காலத்தில் குளி
Cm
ர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
A♯m
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
D♯
ட்டார்
G♯
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
D♯
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
Fm
ட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
G♯
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
D♯
எங்கும் கண்டதில்லை
G♯
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
G♯
ஆயிரம்
C♯
நாவுகள் நீர் தந்
Cm
தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
A♯m
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
D♯
G♯
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
D♯
ஜீவனை உமக்களிக்கி
Fm
றேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
G♯
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
D♯
எங்கும் கண்டதில்லை
G♯
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

G♯
karththanae Em Thu
D♯
nnaiyaaneer
Cm
C♯
niththamum En Nilalaanee
G♯
r
G♯
karththanae Em Thu
D♯
nnaiyaaneer
G♯
G♯
eththanai
C♯
idar Vanthu Sern
Cm
thaalum
A♯m
karththanae Ataikkalamaayinaa
D♯
r
G♯
D♯
manu Makkalil Ivar Polunn
Fm
too
G♯
vinn Ulakilum Ivar Siran
D♯
thavar
G♯
...karththanae
G♯
paavi En
C♯
raெnnaip Palar Thallinaa
Cm
r
A♯m
aavi Illai Entikalnthum Vi
D♯
ttar
G♯
D♯
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
Fm
G♯
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathil
D♯
lai
G♯
...karththanae
G♯
suttaththaa
C♯
rum Kaalaththil Kuli
Cm
rnthittal
A♯m
nampinorum Ethiraaka Vanthi
D♯
ttar
G♯
D♯
kolkai Kooriyae Palar Pirinthi
Fm
ttar
G♯
aiyaa Ummaippol Naan
D♯
engum Kanndathillai
G♯
...karththanae
G♯
aayiram
C♯
Naavukal Neer Than
Cm
thaalum
A♯m
raajanae Ummaip Paada Koodumo
D♯
G♯
D♯
jeevanai Umakkalikki
Fm
raenae
G♯
aiyaa Ummaippol
D♯
engum Kanndathillai
G♯
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords in A♭ Scale

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்