🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer in A Scale

A
கர்த்தனே எம் து
E
ணையானீர்
C♯m
D
நித்தமும் என் நிழலானீ
A
ர்
A
கர்த்தனே எம் து
E
ணையானீர்
A
A
எத்தனை
D
இடர் வந்து சேர்ந்
C♯m
தாலும்
Bm
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
E
ர்
A
E
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
F♯m
டோ
A
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
E
தவர்
A
…கர்த்தனே
A
பாவி என்
D
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
C♯m
ர்
Bm
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
E
ட்டார்
A
E
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
F♯m
A
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
E
லை
A
…கர்த்தனே
A
சுற்றத்தா
D
ரும் காலத்தில் குளி
C♯m
ர்ந்திட்டால்
Bm
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
E
ட்டார்
A
E
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
F♯m
ட்டார்
A
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
E
எங்கும் கண்டதில்லை
A
…கர்த்தனே
A
ஆயிரம்
D
நாவுகள் நீர் தந்
C♯m
தாலும்
Bm
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
E
A
E
ஜீவனை உமக்களிக்கி
F♯m
றேனே
A
ஐயா உம்மைப்போல்
E
எங்கும் கண்டதில்லை
A
…கர்த்தனே
A
கர்த்தனே எம் து
E
ணையானீர்
C♯m
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
D
நித்தமும் என் நிழலானீ
A
ர்
Niththamum En Nilalaaneer
A
கர்த்தனே எம் து
E
ணையானீர்
A
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
A
எத்தனை
D
இடர் வந்து சேர்ந்
C♯m
தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
Bm
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
E
ர்
A
Karththanae Ataikkalamaayinaar
E
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
F♯m
டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
A
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
E
தவர்
A
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae
A
பாவி என்
D
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
C♯m
ர்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
Bm
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
E
ட்டார்
A
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
E
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
F♯m
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
A
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
E
லை
A
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
A
சுற்றத்தா
D
ரும் காலத்தில் குளி
C♯m
ர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
Bm
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
E
ட்டார்
A
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
E
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
F♯m
ட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
A
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
E
எங்கும் கண்டதில்லை
A
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
A
ஆயிரம்
D
நாவுகள் நீர் தந்
C♯m
தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
Bm
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
E
A
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
E
ஜீவனை உமக்களிக்கி
F♯m
றேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
A
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
E
எங்கும் கண்டதில்லை
A
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

A
karththanae Em Thu
E
nnaiyaaneer
C♯m
D
niththamum En Nilalaanee
A
r
A
karththanae Em Thu
E
nnaiyaaneer
A
A
eththanai
D
idar Vanthu Sern
C♯m
thaalum
Bm
karththanae Ataikkalamaayinaa
E
r
A
E
manu Makkalil Ivar Polunn
F♯m
too
A
vinn Ulakilum Ivar Siran
E
thavar
A
...karththanae
A
paavi En
D
raெnnaip Palar Thallinaa
C♯m
r
Bm
aavi Illai Entikalnthum Vi
E
ttar
A
E
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
F♯m
A
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathil
E
lai
A
...karththanae
A
suttaththaa
D
rum Kaalaththil Kuli
C♯m
rnthittal
Bm
nampinorum Ethiraaka Vanthi
E
ttar
A
E
kolkai Kooriyae Palar Pirinthi
F♯m
ttar
A
aiyaa Ummaippol Naan
E
engum Kanndathillai
A
...karththanae
A
aayiram
D
Naavukal Neer Than
C♯m
thaalum
Bm
raajanae Ummaip Paada Koodumo
E
A
E
jeevanai Umakkalikki
F♯m
raenae
A
aiyaa Ummaippol
E
engum Kanndathillai
A
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords in A Scale

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்