🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords

F
கர்த்தனே எம் து
C
ணையானீர்
Am
B♭
நித்தமும் என் நிழலானீ
F
ர்
F
கர்த்தனே எம் து
C
ணையானீர்
F
F
எத்தனை
B♭
இடர் வந்து சேர்ந்
Am
தாலும்
Gm
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
C
ர்
F
C
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
Dm
டோ
F
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
C
தவர்
F
…கர்த்தனே
F
பாவி என்
B♭
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Am
ர்
Gm
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
C
ட்டார்
F
C
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Dm
F
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
C
லை
F
…கர்த்தனே
F
சுற்றத்தா
B♭
ரும் காலத்தில் குளி
Am
ர்ந்திட்டால்
Gm
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
C
ட்டார்
F
C
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
Dm
ட்டார்
F
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
C
எங்கும் கண்டதில்லை
F
…கர்த்தனே
F
ஆயிரம்
B♭
நாவுகள் நீர் தந்
Am
தாலும்
Gm
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
C
F
C
ஜீவனை உமக்களிக்கி
Dm
றேனே
F
ஐயா உம்மைப்போல்
C
எங்கும் கண்டதில்லை
F
…கர்த்தனே
F
கர்த்தனே எம் து
C
ணையானீர்
Am
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
B♭
நித்தமும் என் நிழலானீ
F
ர்
Niththamum En Nilalaaneer
F
கர்த்தனே எம் து
C
ணையானீர்
F
Karththanae Em Thunnaiyaaneer
F
எத்தனை
B♭
இடர் வந்து சேர்ந்
Am
தாலும்
Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
Gm
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினா
C
ர்
F
Karththanae Ataikkalamaayinaar
C
மனு மக்களில் இவர் போலுண்
Dm
டோ
Manu Makkalil Ivar Polunntoo
F
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்
C
தவர்
F
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar
...கர்த்தனே
...karththanae
F
பாவி என்
B♭
றென்னைப் பலர் தள்ளினா
Am
ர்
Paavi Entennaip Palar Thallinaar
Gm
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் வி
C
ட்டார்
F
Aavi Illai Entikalnthum Vittar
C
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
Dm
Raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
F
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்
C
லை
F
Ummaipol Aiyaa Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
F
சுற்றத்தா
B♭
ரும் காலத்தில் குளி
Am
ர்ந்திட்டால்
Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittal
Gm
நம்பினோரும் எதிராக வந்தி
C
ட்டார்
F
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar
C
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்தி
Dm
ட்டார்
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
F
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
Aiyaa Ummaippol Naan
C
எங்கும் கண்டதில்லை
F
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae
F
ஆயிரம்
B♭
நாவுகள் நீர் தந்
Am
தாலும்
Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
Gm
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
C
F
Raajanae Ummaip Paada Koodumo
C
ஜீவனை உமக்களிக்கி
Dm
றேனே
Jeevanai Umakkalikkiraenae
F
ஐயா உம்மைப்போல்
Aiyaa Ummaippol
C
எங்கும் கண்டதில்லை
F
Engum Kanndathillai
...கர்த்தனே
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Keyboard

F
karththanae Em Thu
C
nnaiyaaneer
Am
B♭
niththamum En Nilalaanee
F
r
F
karththanae Em Thu
C
nnaiyaaneer
F
F
eththanai
B♭
idar Vanthu Sern
Am
thaalum
Gm
karththanae Ataikkalamaayinaa
C
r
F
C
manu Makkalil Ivar Polunn
Dm
too
F
vinn Ulakilum Ivar Siran
C
thavar
F
...karththanae
F
paavi En
B♭
raெnnaip Palar Thallinaa
Am
r
Gm
aavi Illai Entikalnthum Vi
C
ttar
F
C
raajaa Um Anpu Ennaik Kanndathu
Dm
F
ummaipol Aiyaa Engum Kanndathil
C
lai
F
...karththanae
F
suttaththaa
B♭
rum Kaalaththil Kuli
Am
rnthittal
Gm
nampinorum Ethiraaka Vanthi
C
ttar
F
C
kolkai Kooriyae Palar Pirinthi
Dm
ttar
F
aiyaa Ummaippol Naan
C
engum Kanndathillai
F
...karththanae
F
aayiram
B♭
Naavukal Neer Than
Am
thaalum
Gm
raajanae Ummaip Paada Koodumo
C
F
C
jeevanai Umakkalikki
Dm
raenae
F
aiyaa Ummaippol
C
engum Kanndathillai
F
...karththanae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords Guitar


Karththanae Em Thunnaiyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர் Lyrics
தமிழ்