🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Ummai Pottukiraen in D♯ Scale

E♭
கர்த்தாவே உ
E♭
ம்மை போற்றுகிறேன்
D♭7
A♭
B♭
கை தூக்கி எடுத்தீ
E♭
ரே
Fm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
B♭
என்னை குணமா
B♭7
க்கினீர்
E♭
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Fm
B♭
என்னை குணமா
B♭7
க்கினீர்
E♭
E♭
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
B♭7
லாம்
Fm
B♭
உமது அன்
A♭
பு என்
B♭7
னைத் தாங்குதையா
E♭
B♭7
கவலைகள் பெருகும் போது
B♭
A♭
உம் கரங்கள் அணை
B♭
க்குதையா என்
E♭
E♭
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
B♭7
செய்தீ
Fm
ர்
B♭
உம்மைவிட்
A♭
டு பி
B♭7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
E♭
போனேன்
B♭7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
B♭
A♭
சந்தோஷத்தால் மூ
B♭
டினீர்
E♭
E♭
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
B♭7
திடுவே
Fm
ன்
B♭
உம்மாலே
A♭
ஒரு மதி
B♭7
லைத் தாண்டிடுவேன்
E♭
B♭7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
B♭
A♭
மான் கால்கள் போ
B♭
லாக்கினீர்
E♭
E♭
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
B♭7
Fm
B♭
மகிழ்ந்து
A♭
கொண்
B♭7
டாடுவேன்
E♭
B♭7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
B♭
கொடி ஏற்றுவேன்
A♭
கன்மலையே மீட்ப
B♭
ரே என்னை கைவிடா
E♭
தெய்வமே
E♭
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
B♭7
ன்
Fm
B♭
உமது தயவோ
A♭
வாழ்
B♭7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
E♭
B♭7
மாலையில் அழுகை என்றால்
B♭
A♭
காலையில் அக்களி
B♭
ப்பு
E♭
E♭
கர்த்தாவே உ
E♭
ம்மை போற்றுகிறேன்
D♭7
A♭
Karththaavae Ummai Pottukiraen
B♭
கை தூக்கி எடுத்தீ
E♭
ரே
Kai Thookki Eduththeerae
Fm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Ummai Kooppittaen
B♭
என்னை குணமா
B♭7
க்கினீர்
E♭
Ennai Kunamaakkineer
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Fm
Ummai Kooppittaen
B♭
என்னை குணமா
B♭7
க்கினீர்
E♭
Ennai Kunamaakkineer
E♭
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
B♭7
லாம்
Fm
Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
B♭
உமது அன்
A♭
பு என்
B♭7
னைத் தாங்குதையா
E♭
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
B♭7
கவலைகள் பெருகும் போது
B♭
kavalaikal Perukum Pothu
A♭
உம் கரங்கள் அணை
B♭
க்குதையா என்
E♭
Um Karangal Annaikkuthaiyaa En
E♭
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
B♭7
செய்தீ
Fm
ர்
Unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
B♭
உம்மைவிட்
A♭
டு பி
B♭7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
E♭
போனேன்
Ummaivittu Pirinthu Mikavum Kalangi Ponaen
B♭7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
B♭
saakku Aatai Neekki, Ennai
A♭
சந்தோஷத்தால் மூ
B♭
டினீர்
E♭
Santhoshaththaal Mootineer
E♭
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
B♭7
திடுவே
Fm
ன்
Ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
B♭
உம்மாலே
A♭
ஒரு மதி
B♭7
லைத் தாண்டிடுவேன்
E♭
Ummaalae Oru Mathilaith Thaanndiduvaen
B♭7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
B♭
pelaththaal Itaik Kattineer
A♭
மான் கால்கள் போ
B♭
லாக்கினீர்
E♭
Maan Kaalkal Polaakkineer
E♭
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
B♭7
Fm
Unthan(umthiru) Paathaththil
B♭
மகிழ்ந்து
A♭
கொண்
B♭7
டாடுவேன்
E♭
Makilnthu Konndaaduvaen
B♭7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
B♭
கொடி ஏற்றுவேன்
um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
A♭
கன்மலையே மீட்ப
B♭
ரே என்னை கைவிடா
E♭
தெய்வமே
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae
E♭
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
B♭7
ன்
Fm
Umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaan
B♭
உமது தயவோ
A♭
வாழ்
B♭7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
E♭
Umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
B♭7
மாலையில் அழுகை என்றால்
B♭
maalaiyil Alukai Ental
A♭
காலையில் அக்களி
B♭
ப்பு
E♭
Kaalaiyil Akkalippu

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Keyboard

E♭
karththaavae U
E♭
mmai Pottukiraen
D♭7
A♭
B♭
kai Thookki Eduththee
E♭
rae
Fm
ummai Kooppittaen
B♭
ennai Kunamaa
B♭7
kkineer
E♭
!
ummai Kooppittaen
Fm
B♭
ennai Kunamaa
B♭7
kkineer
E♭
E♭
enathu Kaalkal Sarukkum Naeramel
B♭7
laam
Fm
B♭
umathu An
A♭
pu En
B♭7
naith Thaanguthaiyaa
E♭
B♭7
kavalaikal Perukum Pothu
B♭
A♭
um Karangal Annai
B♭
kkuthaiyaa En
E♭
E♭
unthan Thayavaal Malaipol Nirkach
B♭7
Seythee
Fm
r
B♭
ummaivit
A♭
du Pi
B♭7
rinthu Mikavum Kalangi
E♭
Ponaen
B♭7
saakku Aatai Neekki, Ennai
B♭
A♭
santhoshaththaal Moo
B♭
tineer
E♭
E♭
ummaalae Oru Senaikkul Paayn
B♭7
thiduvae
Fm
n
B♭
ummaalae
A♭
oru Mathi
B♭7
laith Thaanndiduvaen
E♭
B♭7
pelaththaal Itaik Kattineer
B♭
A♭
maan Kaalkal Po
B♭
laakkineer
E♭
E♭
unthan(umthiru) Paathaththil
B♭7
Fm
B♭
makilnthu
A♭
Konn
B♭7
daaduvaen
E♭
B♭7
um Thiru Naamaththil Vetti
B♭
Koti Aettuvaen
A♭
kanmalaiyae Meetpa
B♭
rae Ennai Kaividaa
E♭
Theyvamae
E♭
umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaa
B♭7
n
Fm
B♭
umathu Thayavo
A♭
Vaal
B♭7
naalellaam Neetikkum
E♭
B♭7
maalaiyil Alukai Ental
B♭
A♭
kaalaiyil Akkali
B♭
ppu
E♭

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Guitar


Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords in D♯ Scale

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்