🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Um Anpukku in F Scale

கர்த்தாவே உம் அன்புக்கு இல்லை எல்லை
கர்த்தாவே உம் வார்த்தை சத்தியம்
கர்த்தாவே உம் நீதி பர்வதம் போன்றதே
உந்தன் ஞானம் ஆழ்கடல் போன்றதே
பாதம் பணிவேன்
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் நிறைக்கின்றீர்
உன் நிழலே இளைப்பாறுதல்
ஆத்துமாவை உம் நன்மையால் நிரப்பி
பேரின்ப நதியால் என் தாகத்தை தீர்ப்பவரே

கர்த்தாவே உம் அன்புக்கு இல்லை எல்லை
Karththaavae Um Anpukku Illai Ellai
கர்த்தாவே உம் வார்த்தை சத்தியம்
Karththaavae Um Vaarththai Saththiyam
கர்த்தாவே உம் நீதி பர்வதம் போன்றதே
Karththaavae Um Neethi Parvatham Pontathae
உந்தன் ஞானம் ஆழ்கடல் போன்றதே
Unthan Njaanam Aalkadal Pontathae
பாதம் பணிவேன்
paatham Pannivaen

உள்ளமெல்லாம் அன்பால் நிறைக்கின்றீர்
Ullamellaam Anpaal Niraikkinteer
உன் நிழலே இளைப்பாறுதல்
Un Nilalae Ilaippaaruthal
ஆத்துமாவை உம் நன்மையால் நிரப்பி
Aaththumaavai Um Nanmaiyaal Nirappi
பேரின்ப நதியால் என் தாகத்தை தீர்ப்பவரே
Paerinpa Nathiyaal En Thaakaththai Theerppavarae


Karththaavae Um Anpukku Chords Keyboard

karththaavae Um Anpukku Illai Ellai
karththaavae Um Vaarththai Saththiyam
karththaavae Um Neethi Parvatham Pontathae
unthan Njaanam Aalkadal Pontathae
paatham Pannivaen

ullamellaam Anpaal Niraikkinteer
un Nilalae Ilaippaaruthal
aaththumaavai Um Nanmaiyaal Nirappi
paerinpa Nathiyaal En Thaakaththai Theerppavarae


Karththaavae Um Anpukku Chords Guitar


Karththaavae Um Anpukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Um Anpukku Chords in F Scale

தமிழ்