🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae En Pelanae in G♯ Scale

கர்த்தாவே என் பெலனே
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
துருகமும் நீர் கேடகம் நீர்
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
நெருக்கத்தின் மத்தியில் குரல் எழுப்ப
உருக்கமாய் வந்து உதவி செய்தார்
-கர்த்தாவே
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
புனிதனுக்கு நீர் புனிதன் அன்றோ
புதிய கிருபையின் உறைவிடமே
-கர்த்தாவே
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
கர்த்தரை அல்லால் தேவன் இல்லை
அவரே எந்தன் கன்மலையே
-கர்த்தாவே

கர்த்தாவே என் பெலனே
Karththaavae En Pelanae
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
துருகமும் நீர் கேடகம் நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer

மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
நெருக்கத்தின் மத்தியில் குரல் எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
உருக்கமாய் வந்து உதவி செய்தார்
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-கர்த்தாவே
-karththaavae

தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
Thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarthiduveer
புனிதனுக்கு நீர் புனிதன் அன்றோ
Punithanukku Neer Punithan Anto
புதிய கிருபையின் உறைவிடமே
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-கர்த்தாவே
-karththaavae

இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
கர்த்தரை அல்லால் தேவன் இல்லை
Karththarai Allaal Thaevan Illai
அவரே எந்தன் கன்மலையே
Avarae Enthan Kanmalaiyae
-கர்த்தாவே
-karththaavae


Karththaavae En Pelanae Chords Keyboard

karththaavae En Pelanae
ummil Anpu Koornthiduvaen
thurukamum Neer Kaedakam Neer
iratchannya Kompum Ataikkalam Neer

maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-karththaavae

thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
uththamanai Neer Uyarthiduveer
punithanukku Neer punithan Anto
puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-karththaavae

iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
umathu Karam Ennai Uyarththum
karththarai Allaal thaevan Illai
avarae Enthan kanmalaiyae
-karththaavae


Karththaavae En Pelanae Chords Guitar


Karththaavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Pelanae Chords in G♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்