🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae En Pelanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
A♯
D♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
C♯
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
D♯m
ர்
A♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
D♯m
D♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
A♯
D♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
D♯
நெருக்கத்தின் ம
G♯
த்தி
D♯
யில் குர
G♯m
ல் எழுப்ப
D♯
D♯m
உருக்கமாய் வந்
C♯
து உதவி
A♯
செய்தார்
D♯m
-கர்த்தாவே
D♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
A♯
D♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
D♯
புனிதனுக்கு நீ
G♯
ர்
D♯
புனிதன்
G♯m
அன்றோ
D♯
D♯m
புதிய கிருபையி
C♯
ன் உறைவி
A♯
டமே
D♯m
-கர்த்தாவே
D♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
A♯
D♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
D♯
கர்த்தரை அல்லால்
G♯
D♯
தேவன் இ
G♯m
ல்லை
D♯
D♯m
அவரே எந்தன்
C♯
கன்ம
A♯
லையே
D♯m
-கர்த்தாவே
D♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
A♯
Karththaavae En Pelanae
D♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
C♯
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
D♯m
ர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
A♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
D♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
D♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
A♯
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
D♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
D♯
நெருக்கத்தின் ம
G♯
த்தி
D♯
யில் குர
G♯m
ல் எழுப்ப
D♯
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
D♯m
உருக்கமாய் வந்
C♯
து உதவி
A♯
செய்தார்
D♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-கர்த்தாவே
-karththaavae
D♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
A♯
Thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
D♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarthiduveer
D♯
புனிதனுக்கு நீ
G♯
ர்
D♯
புனிதன்
G♯m
அன்றோ
D♯
Punithanukku Neer Punithan Anto
D♯m
புதிய கிருபையி
C♯
ன் உறைவி
A♯
டமே
D♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-கர்த்தாவே
-karththaavae
D♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
A♯
Iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
D♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
D♯
கர்த்தரை அல்லால்
G♯
D♯
தேவன் இ
G♯m
ல்லை
D♯
Karththarai Allaal Thaevan Illai
D♯m
அவரே எந்தன்
C♯
கன்ம
A♯
லையே
D♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyae
-கர்த்தாவே
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Keyboard

D♯m
karththaavae En Pelanae
A♯
D♯m
ummil Anpu Koornthiduvaen
C♯
thurukamum Neer Kaedakam Nee
D♯m
r
A♯
iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
D♯m
D♯m
maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
A♯
D♯m
thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
D♯
nerukkaththin Ma
G♯
ththi
D♯
yil Kura
G♯m
l Eluppa
D♯
D♯m
urukkamaay Van
C♯
thu Uthavi
A♯
Seythaar
D♯m
-karththaavae
D♯m
thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
A♯
D♯m
uththamanai Neer Uyarthiduveer
D♯
punithanukku Nee
G♯
r
D♯
punithan
G♯m
Anto
D♯
D♯m
puthiya Kirupaiyi
C♯
n Uraivi
A♯
damae
D♯m
-karththaavae
D♯m
iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
A♯
D♯m
umathu Karam Ennai Uyarththum
D♯
karththarai Allaal
G♯
D♯
thaevan I
G♯m
llai
D♯
D♯m
avarae Enthan
C♯
kanma
A♯
laiyae
D♯m
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Guitar


Karththaavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Pelanae Chords in E♭ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்