🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae En Kanmalaiyae in F♯ Scale

கர்த்தாவே என் கன்மலையே
காலமெல்லாம் என்னை சுமக்கின்றீர்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னீத்தீரே
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
புதிய கிருபை தந்தீரே
புண்ணியரே உம்மை போற்றிடுவேன்
…கர்த்தாவே
என் பெலனே கேடகமே
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
உன்னதரே உம்மை போற்றிடுவேன்
…கர்த்தாவே
ஆயன் ஆட்டை சுமப்பதுபோல
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
என்னை சுமந்து வந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
…கர்த்தாவே

கர்த்தாவே என் கன்மலையே
Karththaavae En Kanmalaiyae
காலமெல்லாம் என்னை சுமக்கின்றீர்
Kaalamellaam Ennai Sumakkinteer
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
Ummaiyae Nampiyullaen
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
Orupothum Naan Vetkam Ataiyaen

பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னீத்தீரே
Paavangal Anaiththum Manneeththeerae
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
Saapangal Yaavum Neekkineerae
புதிய கிருபை தந்தீரே
Puthiya Kirupai Thantheerae
புண்ணியரே உம்மை போற்றிடுவேன்
Punnnniyarae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae

என் பெலனே கேடகமே
En Pelanae Kaedakamae
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
Ummaiyae Naan Nampi Ninten
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
Uthavi Thantheer Sthoththiram
உன்னதரே உம்மை போற்றிடுவேன்
Unnatharae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae

ஆயன் ஆட்டை சுமப்பதுபோல
Aayan Aattaை Sumappathupola
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
Thakappan Pillaiyai Sumappathupol
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
Kadanthu Vantha Paathaiyellaam
என்னை சுமந்து வந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
Ennai Sumanthu Vantheer Sthoththiram
...கர்த்தாவே
...karththaavae


Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Keyboard

karththaavae En Kanmalaiyae
kaalamellaam ennai Sumakkinteer
ummaiyae Nampiyullaen
orupothum Naan Vetkam Ataiyaen

paavangal Anaiththum Manneeththeerae
saapangal Yaavum Neekkineerae
puthiya Kirupai Thantheerae
punnnniyarae Ummai Pottiduvaen
...karththaavae

en Pelanae Kaedakamae
ummaiyae Naan Nampi Ninten
uthavi Thantheer Sthoththiram
unnatharae Ummai Pottiduvaen
...karththaavae

aayan Aattaை Sumappathupola
thakappan Pillaiyai Sumappathupol
kadanthu Vantha Paathaiyellaam
ennai Sumanthu Vantheer Sthoththiram
...karththaavae


Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Guitar


Karththaavae En Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords in F♯ Scale

தமிழ்