🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannnneerellaam in A♯ Scale

கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
கண்ணோக்கி பாருமையா
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
விடுதலை தாருமையா
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறேன்
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
என் மேல் மனமிரங்கும் – இன்று
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறேன்
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
என் மேல் மனமிரங்கும் – இன்று

கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
Kannnneerellaam Kaannpavarae
கண்ணோக்கி பாருமையா
Kannnnokki Paarumaiyaa
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
Vinnnappangal Kaetpavarae
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa

என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
En Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu

கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
Karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறேன்
Ullangai Maekaththirkaay Katharukiraen
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
Manamirangum Raajaa Manamirangum
என் மேல் மனமிரங்கும் – இன்று
En Mael Manamirangum – Intu

ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
Raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறேன்
Janangal Meetpukkaay Vaenndukiraen
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
Manamirangum Raajaa Manamirangum
என் மேல் மனமிரங்கும் – இன்று
En Mael Manamirangum – Intu


Kannnneerellaam Chords Keyboard

kannnneerellaam Kaannpavarae
kannnnokki Paarumaiyaa
vinnnappangal Kaetpavarae
viduthalai Thaarumaiyaa

en Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu

karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
ullangai Maekaththirkaay Katharukiraen
manamirangum Raajaa Manamirangum
en Mael Manamirangum – Intu

raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
janangal Meetpukkaay Vaenndukiraen
manamirangum Raajaa Manamirangum
en Mael Manamirangum – Intu


Kannnneerellaam Chords Guitar


Kannnneerellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannnneerellaam Chords in A♯ Scale

தமிழ்