🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaniyilum Athimathuram in E Scale

Em
கனியிலும் அதிமதுரம்
Em
இயேசுவின் நாமம்
G
மனிதரில் பேரின்பம்
Em
அது நளத்
Em
தைலத்திலும் வி
G
லையுயர்ந்த
G
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Bm
ஊற்றுண்ட பரி
Em
மளம் – 2
Em
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Em
வாசனை தைலம்
Em
ஆசையுடன்
G
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Em
G
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Em
ம்
G
நேசித்து
Em
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Em
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
G
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
A
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Em
Em
சாரோனின் ரோஜா
Bm
பள்ளத்
G
தின் லீலி
Am
Em
உள்ளத்தின் நே
D
சர் என்
G
அன்பு தேவன்
Em
– கனியிலும்
Em
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Em
வாசனை வீசிடு
G
ம் லீலி புஷ்பமே –
Em
2
G
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Em
2
G
அங்கமோ இந்
Em
திர நீல
Em
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Em
கால்கள் பொன் ஆதார
Em
வெள்ளை கல்தூண்கள்
G
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
A
பாலின் கழுவின் அழகு
Em
கண்கள்
Em
மதுரம் ஆனவ
Bm
ர் இனிமை
G
ஆனவர்
Am
Em
இவரே எந்
D
தன் பிரி
G
யமானவர்
Em
– கனியிலும்
Em
கனியிலும் அதிமதுரம்
Kaniyilum Athimathuram
Em
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
G
மனிதரில் பேரின்பம்
Em
அது நளத்
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Em
தைலத்திலும் வி
G
லையுயர்ந்த
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
G
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Utainthitta Narumanam
Bm
ஊற்றுண்ட பரி
Em
மளம் – 2
Oottunnda Parimalam – 2
Em
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Manam Veesum Kamal Konnda
Em
வாசனை தைலம்
Vaasanai Thailam
Em
ஆசையுடன்
G
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Em
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
G
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Em
ம்
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
G
நேசித்து
Em
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Em
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
Kantha Varkkam Nalath Thailam
G
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
Leepanonin Vaasanai Veesum
A
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Em
Vellai Polam Parimalamae
Em
சாரோனின் ரோஜா
Bm
பள்ளத்
G
தின் லீலி
Am
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
Em
உள்ளத்தின் நே
D
சர் என்
G
அன்பு தேவன்
Em
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– கனியிலும்
– Kaniyilum
Em
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Em
வாசனை வீசிடு
G
ம் லீலி புஷ்பமே –
Em
2
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
G
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Em
2
Karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
G
அங்கமோ இந்
Em
திர நீல
Angamo Inthira Neela
Em
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Em
கால்கள் பொன் ஆதார
Kaalkal Pon Aathaara
Em
வெள்ளை கல்தூண்கள்
Vellai Kalthoonnkal
G
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
A
பாலின் கழுவின் அழகு
Em
கண்கள்
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
Em
மதுரம் ஆனவ
Bm
ர் இனிமை
G
ஆனவர்
Am
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Em
இவரே எந்
D
தன் பிரி
G
யமானவர்
Em
Ivarae Enthan Piriyamaanavar
– கனியிலும்
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Keyboard

Em
kaniyilum Athimathuram
Em
Yesuvin Naamam
G
manitharil Paerinpam
Em
Athu Nalath
Em
thailaththilum Vi
G
laiyuyarntha
G
utainthitta Narumanam
Bm
oottunnda Pari
Em
malam – 2
Em
manam Veesum Kamal Konnda
Em
vaasanai Thailam
Em
aasaiyudan
G
mukarntha Porpaathamae – 2
Em
G
naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavaru
Em
m
G
naesiththu
Em
suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Em
kantha Varkkam Nalath Thailam
G
leepanonin Vaasanai Veesum
A
vellai Polam Parimalamae
Em
Em
saaronin Rojaa
Bm
pallath
G
thin Leeli
Am
Em
ullaththin Nae
D
sar En
G
Anpu Thaevan
Em
– Kaniyilum
Em
kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Em
vaasanai Veesidu
G
m Leeli Pushpamae –
Em
2
G
karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola –
Em
2
G
angamo In
Em
thira Neela
Em
iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Em
kaalkal Pon Aathaara
Em
vellai Kalthoonnkal
G
roopam Leepanonin Kaethuru Pola
A
paalin Kaluvin Alaku
Em
Kannkal
Em
mathuram Aanava
Bm
r Inimai
G
Aanavar
Am
Em
ivarae En
D
than Piri
G
yamaanavar
Em
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Guitar


Kaniyilum Athimathuram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaniyilum Athimathuram Chords in E Scale

தமிழ்