🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalangina Nerangalil in C♯ Scale

கைதூக்கி எடுப்பவரே
என்னோடு இருப்பவரே – 2
என்னை மறப்பதில்லை
நீர் மட்டும் மாறவில்லை
என்னை மறப்பதில்லை
நீர் மட்டும் மாறவில்லை

எங்க நம்பிக்கை
வேறு துணையில்லை – 2

இன்னும் இருப்பினும்
என்னோடு நீர் உண்டு – 2
பெரியவர் நீரல்லோ
செய்பவர் நீரல்லோ – 2

மனமடிவடைவதில்லை
தோல்விகள் எனக்கில்லை – 2
சாட்சிகள் சொன்னாலும்
ஒரு போதும் கலக்கமில்லை – 2



கைதூக்கி எடுப்பவரே
Kaithookki Eduppavarae
என்னோடு இருப்பவரே – 2
Ennodu Iruppavarae – 2
என்னை மறப்பதில்லை
Ennai Marappathillai
நீர் மட்டும் மாறவில்லை
Neer Mattum Maaravillai
என்னை மறப்பதில்லை
Ennai Marappathillai
நீர் மட்டும் மாறவில்லை
Neer Mattum Maaravillai

எங்க நம்பிக்கை
Enga Nampikkai
வேறு துணையில்லை – 2
Vaetru Thunnaiyillai – 2

இன்னும் இருப்பினும்
Innum Iruppinum
என்னோடு நீர் உண்டு – 2
Ennodu Neer Unndu – 2
பெரியவர் நீரல்லோ
Periyavar Neerallo
செய்பவர் நீரல்லோ – 2
Seypavar Neerallo – 2

மனமடிவடைவதில்லை
Manamativataivathillai
தோல்விகள் எனக்கில்லை – 2
Tholvikal Enakkillai – 2
சாட்சிகள் சொன்னாலும்
Saatchikal Sonnaalum
ஒரு போதும் கலக்கமில்லை – 2
Oru Pothum Kalakkamillai – 2


Kalangina Nerangalil Chords Keyboard

kaithookki eduppavarae
ennodu iruppavarae – 2
ennai marappathillai
neer Mattum maaravillai
ennai marappathillai
neer Mattum maaravillai

enga nampikkai
vaeru Thunnaiyillai – 2

innum iruppinum
ennodu neer Unndu – 2
periyavar Neerallo
seypavar neerallo – 2

manamativataivathillai
tholvikal enakkillai – 2
saatchikal sonnaalum
oru Pothum kalakkamillai – 2


Kalangina Nerangalil Chords Guitar


Kalangina Nerangalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangina Nerangalil Chords in C♯ Scale

தமிழ்