🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaithattip Paati Makilnthiruppom in C Scale

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
கர்த்தர் சமூகத்தில் களிகூருவோம்
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
கவலைகள் மறந்து களிகூருவோம்
நினைப்பதற்கும் நான் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார்
பயப்படாதே, உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தம் என்றார்
நன்மையும் கிருபையும் நம்மைத் தொடரும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
அறிவு புகட்டுவார் பாதை காட்டுவார்
ஆலோசனை அவர் தருவார்
ஆபத்துக் காலத்தில் நோக்கிக் கூப்பிட்டால்
அவர் நம்மை விடுவிப்பாரே
வாலாக்காமல் அவர் தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார்
பெலப்படுத்தி நான் சகாயம் செய்வேன்
வலக்கரம் தாங்கும் என்றார்
உள்ளங்கையில் அவர் பொறித்து உள்ளார்
அவர் உன்னை மறப்பதில்லை எனவே

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
Kaithattip Paati Makilnthiruppom
கர்த்தர் சமூகத்தில் களிகூருவோம்
Karththar Samookaththil Kalikooruvom

களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
கவலைகள் மறந்து களிகூருவோம்
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom

நினைப்பதற்கும் நான் ஜெபிப்பதற்கும்
Ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
அதிகமாய் செய்திடுவார்
Athikamaay Seythiduvaar

பயப்படாதே, உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
எனக்கே நீ சொந்தம் என்றார்
Enakkae Nee Sontham Entar

நன்மையும் கிருபையும் நம்மைத் தொடரும்
Nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam

அறிவு புகட்டுவார் பாதை காட்டுவார்
Arivu Pukattuvaar Paathai Kaattuvaar
ஆலோசனை அவர் தருவார்
Aalosanai Avar Tharuvaar

ஆபத்துக் காலத்தில் நோக்கிக் கூப்பிட்டால்
Aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
அவர் நம்மை விடுவிப்பாரே
Avar Nammai Viduvippaarae

வாலாக்காமல் அவர் தலையாக்குவார்
Vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார்
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar

பெலப்படுத்தி நான் சகாயம் செய்வேன்
Pelappaduththi Naan Sakaayam Seyvaen
வலக்கரம் தாங்கும் என்றார்
Valakkaram Thaangum Entar

உள்ளங்கையில் அவர் பொறித்து உள்ளார்
Ullangaiyil Avar Poriththu Ullaar
அவர் உன்னை மறப்பதில்லை எனவே
Avar Unnai Marappathillai Enavae


Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Keyboard

kaithattip Paati Makilnthiruppom
karththar Samookaththil kalikooruvom

kalikooruvom Kalikooruvom
karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
kalikooruvom Kalikooruvom
kavalaikal Maranthu Kalikooruvom

ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
athikamaay Seythiduvaar

payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
enakkae Nee Sontham Enraar

nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
jeevanulla Naatkalellaam

arivu Pukattuvaar Paathai kaattuvaar
aalosanai Avar Tharuvaar

aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
avar Nammai Viduvippaarae

vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
geelaakkaamal Maelaakkuvaar

pelappaduththi naan Sakaayam Seyvaen
valakkaram Thaangum Enraar

ullangaiyil avar Poriththu Ullaar
avar Unnai Marappathillai Enavae


Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Guitar


Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords in C Scale

தமிழ்