🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan in C♯ Scale

C♯m
கடவுள் உண்டு தான்
C♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
C♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
C♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
C♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
C♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
C♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
C♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
C♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
C♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
C♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
C♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
C♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
C♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
C♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
C♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
C♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
C♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
C♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
C♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
C♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
C♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
C♯m
கடவுள் உண்டு தான்
Kadavul Unndu Thaan
C♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
Athuvum Ontu Thaan
C♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
Karpanaiyil Uruvaakum Kallum
C♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
Mannnum Kadavulalla
C♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
Madamai Entu Or Madaththin
C♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
Manndapaththin Malai Uchchiyil
C♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
Udamaiyum Porul Koduththu
C♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
Mutiyum Panntikai Kadavulalla
C♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
Koolukku Valiyillaa Makkal
C♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
Vithi Matki Maalum Pothu
C♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
Aalukkoru Theyvam Entu
C♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
Naalukkoru Sadangukal Aen
C♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
Ullaththin Anpaaki Ulakaththin
C♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
Oliyaana Ellaththum Kalamillaa
C♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul
C♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
Paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
C♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
Maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
C♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
Saaththirangal Enna Seyyum
C♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
Paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
C♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
Paavaththin Paliyaaki…. Aa….
C♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
Siluvaiyil Saapam Theerththa
C♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords Keyboard

C♯m
kadavul Unndu Thaan
C♯m
athuvum Ontu Thaan
C♯m
karpanaiyil Uruvaakum Kallum
C♯m
mannnum Kadavulalla
C♯m
madamai Entu Or Madaththin
C♯m
manndapaththin Malai Uchchiyil
C♯m
udamaiyum Porul Koduththu
C♯m
mutiyum Panntikai Kadavulalla
C♯m
koolukku Valiyillaa Makkal
C♯m
vithi Matki Maalum Pothu
C♯m
aalukkoru Theyvam Entu
C♯m
naalukkoru Sadangukal Aen
C♯m
ullaththin Anpaaki Ulakaththin
C♯m
oliyaana Ellaththum Kalamillaa
C♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul
C♯m
paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
C♯m
maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
C♯m
saaththirangal Enna Seyyum
C♯m
paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
C♯m
paavaththin Paliyaaki…. Aa….
C♯m
siluvaiyil Saapam Theerththa
C♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords Guitar


Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords in C♯ Scale

தமிழ்