🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadanthu Vantha Paathaikalai in A♯ Scale

B♭m
கடந்து வந்த பாதைகளை
B♭m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
!
கண்ணீரோடு கர்த்
E♭
தாவே
F7
நன்றி சொல்கிறேன்
B♭m
நன்றி சொல்கிறேன்
B♭m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
B♭m
அப்பா உம
G♭
க்கு நன்றி,
!
B♭m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
B♭m
றி
B♭m
அனாதையாய் அலைந்தே
G♭7
நான் திரிந்தேன்
B♭m
ஐயா
!
அழாதே என்று
B♭m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
B♭m
…அப்பா உமக்கு
B♭m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
G♭7
சிகளை முறியடித்
B♭m
தீரே
!
எந்த நிலையி
B♭m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
B♭m
…அப்பா உமக்கு
B♭m
பாடுகளை சுமந்து செல்
G♭7
ல பெலன் தந்தீரே
B♭m
!
பரிசுத்தமா
B♭m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
B♭m
…அப்பா உமக்கு
B♭m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
G♭7
மல் உணவு தந்தீர்
B♭m
!
உறைவிடமும்
B♭m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
B♭m
…அப்பா உமக்கு
B♭m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
G♭7
கிடந்தேன் ஐயா
B♭m
!
எடுத்து என்
B♭m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
B♭m
யா
…அப்பா உமக்கு
B♭m
எத்தனையோ புதுப்பாட
G♭7
ல் நாவில் வைத்தீ
B♭m
ர்
!
இலட்சங்களை
B♭m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
B♭m
…அப்பா உமக்கு
B♭m
பாதை அறியா குருடனை
G♭7
ப் போல் வாழ்ந்தே
B♭m
ன்—ஐயா
!
பாசத்தோடு
B♭m
கண்களையே திறந்தீர்–
!
–ஐயா
B♭m
…அப்பா உமக்கு
B♭m
கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Paathaikalai
B♭m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
Thirumpip Paarkkiraen
!
கண்ணீரோடு கர்த்
E♭
தாவே
kannnneerodu Karththaavae
F7
நன்றி சொல்கிறேன்
nanti Solkiraen
B♭m
நன்றி சொல்கிறேன்
Nanti Solkiraen
B♭m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
Naan Nanti Solkiraen
B♭m
அப்பா உம
G♭
க்கு நன்றி,
!
Appaa Umakku Nanti,
!
B♭m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
B♭m
றி
Raajaa Umakku Nanti
B♭m
அனாதையாய் அலைந்தே
G♭7
நான் திரிந்தேன்
B♭m
ஐயா
Anaathaiyaay Alainthae naan Thirinthaen Aiyaa
!
அழாதே என்று
B♭m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
B♭m
alaathae Entu Solli Annaiththeer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
B♭m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
G♭7
சிகளை முறியடித்
B♭m
தீரே
Ethiraay Vantha Soolchsikalai Muriyatiththeerae
!
எந்த நிலையி
B♭m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
B♭m
entha Nilaiyilum Ummaith Thuthikka Vaiththeerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
B♭m
பாடுகளை சுமந்து செல்
G♭7
ல பெலன் தந்தீரே
B♭m
Paadukalai Sumanthu Sella Pelan Thantheerae
!
பரிசுத்தமா
B♭m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
B♭m
parisuththamaay Vaalvu Vaala Thunnai Seytheerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
B♭m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
G♭7
மல் உணவு தந்தீர்
B♭m
Oru Naalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
!
உறைவிடமும்
B♭m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
B♭m
uraividamum Utaiyum Thanthu Kaaththu Vantheertha
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
B♭m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
G♭7
கிடந்தேன் ஐயா
B♭m
Llappatta Kallaakak kidanthaen Aiyaa
!
எடுத்து என்
B♭m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
B♭m
யா
eduththu Ennai Payanpaduththi Makilkinteer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
B♭m
எத்தனையோ புதுப்பாட
G♭7
ல் நாவில் வைத்தீ
B♭m
ர்
Eththanaiyo Puthuppaadal Naavil Vaiththeer
!
இலட்சங்களை
B♭m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
B♭m
ilatchangalai Iratchikka Payanpaduththukireer
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
B♭m
பாதை அறியா குருடனை
G♭7
ப் போல் வாழ்ந்தே
B♭m
ன்---ஐயா
Paathai Ariyaa Kurudanaip Pol Vaalnthaen---aiyaa
!
பாசத்தோடு
B♭m
கண்களையே திறந்தீர்--
!
--ஐயா
B♭m
paasaththodu Kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Keyboard

B♭m
kadanthu Vantha Paathaikalai
B♭m
thirumpip Paarkkiraen
!
kannnneerodu Karth
E♭
thaavae
F7
nanti Solkiraen
B♭m
nanti Solkiraen
B♭m
naan Nanti Solkiraen
B♭m
appaa Uma
G♭
kku Nanti,
!
B♭m
raajaa Umakku
!
Nan
B♭m
ri
B♭m
anaathaiyaay Alainthae
G♭7
naan Thirinthaen
B♭m
Aiyaa
!
alaathae Entu
B♭m
Solli Annaiththeer Ai
!
yaa
B♭m
...appaa Umakku
B♭m
ethiraay Vantha Soolch
G♭7
sikalai Muriyatith
B♭m
theerae
!
entha Nilaiyi
B♭m
lum Ummaith Thuthik
!
ka Vaiththeerae
B♭m
...appaa Umakku
B♭m
paadukalai Sumanthu Sel
G♭7
la Pelan Thantheerae
B♭m
!
parisuththamaa
B♭m
y Vaalvu Vaala Thunnai Se
!
ytheerae
B♭m
...appaa Umakku
B♭m
oru Naalum Kuraivillaa
G♭7
mal Unavu Thantheer
B♭m
!
uraividamum
B♭m
Utaiyum Thanthu Kaaththu
!
Vantheertha
B♭m
...appaa Umakku
B♭m
llappatta Kallaakak
G♭7
kidanthaen Aiyaa
B♭m
!
eduththu En
B♭m
nai Payanpaduththi Makil
!
kinteer Ai
B♭m
yaa
...appaa Umakku
B♭m
eththanaiyo Puthuppaada
G♭7
l Naavil Vaiththee
B♭m
r
!
ilatchangalai
B♭m
Iratchikka Payanpaduth
!
thukireer
B♭m
...appaa Umakku
B♭m
paathai Ariyaa Kurudanai
G♭7
p Pol Vaalnthae
B♭m
n---aiyaa
!
paasaththodu
B♭m
kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
B♭m
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Guitar


Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords in A♯ Scale

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை Lyrics
தமிழ்