🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaarirul Soolnthidum Naeram in F♯ Scale

காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம்
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீரே
யாருமின்றி அனாதையாய்
அலைந்த என்னை அணைத்தீரே
கானகப் பாதை நான் செல்கையில்
நேசராய் வந்து காத்திடுவீர்
கரடானாலும் முரடானாலும்
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடுவீர்
–காரிருள்
மாராவின் தண்ணீர் மதுரமாகும்
மாறாத நேசர் நீர் சொந்தமானீர்
இயேசு நாதா இயேசு நாதா
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடுவீர்
–காரிருள்
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தாவே நின் கிருபை தாங்கிடுதே
எந்தன் கொம்பை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
–காரிருள்

காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
யாருமின்றி அனாதையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
அலைந்த என்னை அணைத்தீரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
கானகப் பாதை நான் செல்கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
நேசராய் வந்து காத்திடுவீர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
கரடானாலும் முரடானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடுவீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

மாராவின் தண்ணீர் மதுரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
மாறாத நேசர் நீர் சொந்தமானீர்
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
இயேசு நாதா இயேசு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடுவீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
கர்த்தாவே நின் கிருபை தாங்கிடுதே
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
எந்தன் கொம்பை எண்ணெயினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

kaarirul Soolnthidum Naeram
karththaavae En Pakkam Neerae
yaaruminti Anaathaiyaay
alaintha Ennai Annaiththeerae
kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
karadaanaalum Muradaanaalum
kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--kaarirul

maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
Yesu Naathaa Iyaesu Naathaa
eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--kaarirul

en Kaalkal Sarukkum Pothellaam
karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
enthan Kompai ennnneyinaal
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--kaarirul


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in F♯ Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்