🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaarirul Soolnthidum Naeram in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
F♯
நேரம்
G♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
C♯
ரே
C♯
யாருமின்றி
F♯
அனா
D♯m
தையாய்
G♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
C♯
ரே
C♯
கானகப் பாதை நான் செல்
F♯
கையில்
D♯m
நேசராய் வந்
G♯
து காத்திடுவீ
C♯
ர்
C♯
கரடானாலும்
F♯
முர
D♯m
டானாலும்
G♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
C♯
வீர்
–காரிருள்
C♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
F♯
ரமாகும்
D♯m
மாறாத நேச
G♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
C♯
C♯
இயேசு நாதா
F♯
இயே
D♯m
சு நாதா
G♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
C♯
வீர்
–காரிருள்
C♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
F♯
தெல்லாம்
D♯m
கர்த்தாவே நி
G♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
C♯
C♯
எந்தன் கொம்பை
F♯
எண்ணெ
D♯m
யினால்
G♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
C♯
–காரிருள்
C♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
F♯
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
G♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
C♯
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
C♯
யாருமின்றி
F♯
அனா
D♯m
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
G♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
C♯
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
C♯
கானகப் பாதை நான் செல்
F♯
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
D♯m
நேசராய் வந்
G♯
து காத்திடுவீ
C♯
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
C♯
கரடானாலும்
F♯
முர
D♯m
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
G♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
C♯
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
C♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
F♯
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
D♯m
மாறாத நேச
G♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
C♯
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
C♯
இயேசு நாதா
F♯
இயே
D♯m
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
G♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
C♯
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
C♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
F♯
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
D♯m
கர்த்தாவே நி
G♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
C♯
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
C♯
எந்தன் கொம்பை
F♯
எண்ணெ
D♯m
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
G♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
C♯
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

C♯
kaarirul Soolnthidum
F♯
Naeram
G♯
karththaavae En Pakkam Nee
C♯
rae
C♯
yaaruminti
F♯
Anaa
D♯m
thaiyaay
G♯
alaintha Ennai Annaiththee
C♯
rae
C♯
kaanakap Paathai Naan Sel
F♯
kaiyil
D♯m
naesaraay Van
G♯
thu Kaaththiduvee
C♯
r
C♯
karadaanaalum
F♯
Mura
D♯m
daanaalum
G♯
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
C♯
veer
--kaarirul
C♯
maaraavin Thannnneer Mathu
F♯
ramaakum
D♯m
maaraatha Naesa
G♯
r Neer Sonthamaaneer
C♯
C♯
Yesu Naathaa
F♯
Iyae
D♯m
su Naathaa
G♯
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
C♯
veer
--kaarirul
C♯
en Kaalkal Sarukkum Po
F♯
thellaam
D♯m
karththaavae Ni
G♯
n Kirupai Thaangiduthae
C♯
C♯
enthan Kompai
F♯
ennnne
D♯m
yinaal
G♯
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
C♯
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in D♭ Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்